Phì cười với "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Vietnam Idol

T.Linh (Video: BTC)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 16:19 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường Vietnam Idol 2016, hai thí sinh nữ Thanh Huyền và Y Lux đã có phần diễn xuất "nhái" một trích đoạn trong bộ phim hot "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

Thanh Huyền và Y Lux đã vào vai hai nhân vật Lee và Katun khi cùng thể hiện một trích đoạn của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Thậm chí, hai cô gái còn gây bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Thái đầy hài hước, tạo nên một đoạn phim theo phiên bản Vietnam Idol.


Thanh Huyền và Y Lux vào vai Lee và Katun trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Thanh Huyền và Y Lux vào vai Lee và Katun trong "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

Đây cũng là sở trường khá đặc biệt của Thanh Huyền. Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2013 từng chia sẻ, cô rất thích giả giọng tiếng Thái để trêu chọc bạn bè.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân là bộ phim Thái Lan gây sốt tại Việt Nam thời gian qua. Bên cạnh nội dung, dàn diễn viên chính trong phim cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi ngoại hình thu hút và phong cách thời trang nổi bật.

Vietnam Idol 2016: Vén màn những bí mật bất ngờ về top 10 Vietnam Idol 2016: "Vén màn" những bí mật bất ngờ về top 10

VTV.vn - Top 10 Vietnam Idol 2016 đã chính thức lộ diện với những phong cách khác nhau. Bên cạnh tài năng âm nhạc, mỗi thí sinh còn sở hữu những bí mật thú vị ít ai biết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước