Phim Câu hỏi số 5: Sát thủ bang Thiên Cơ dần lộ diện

CA-Thứ tư, ngày 07/10/2015 07:36 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc tập 16 của bộ phim Cảnh sát hình sự: Câu hỏi số 5, kẻ chủ mưu đứng đằng sau băng Hoàng Đạo hiện giờ cũng như Thiên Cơ ngày trước đang dần lộ diện.

Nhờ sự mưu trí của trung tá Mạnh, các chiến sĩ công an đã áp tải được Quý bố già về hang ổ của Thiên Cơ như đã định. Tuy nhiên, việc điều tra vẫn gặp phải khó khăn khi Quý bố già nhất quyết chưa chịu khai ra ông trùm cho đến khi nào tính mạng của gia đình mình được đảm bảo.

Vụ án mới của Phong cũng đã phát hiện ra nhiều manh mối mới, khi tất cả lại dẫn đến nhân vật sát thủ bí ẩn của bang Thiên Cơ bấy lâu nay, đó chính là Anh Hai (Bá Linh). Dù gần như xác định được thủ phạm trong chuyên án mới là Bá Linh nhưng do hắn quá xảo quyệt nên Phong vẫn chưa thể tìm ra được bằng chứng kết tội. Nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, Bá Linh vẫn âm thầm bày mưu tính kế giải cứu cho Quý bố già.

Trong khi đó, Linh Lam ngày càng thân thiết hơn với Dũng, đồng thời cô cũng tiếp cận gần hơn với Thủy. Linh Lam đang có âm mưu gì? Liệu Phong có thể bảo vệ bạn gái của mình đang trong tình trạng bất ổn tâm lý? Các chiến sĩ công an có thể phát hiện ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau toàn bộ hệ thống đen hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 4 tập kế tiếp của bộ phim Câu hỏi số 5.

Mời quý vị tiếp tục theo dõi diễn biến mới của phim Câu hỏi số 5, được phát sóng vào 21h10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước