Phim Câu hỏi số 5: Sự thật sẽ được dần hé lộ

CA-Thứ ba, ngày 22/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trải qua 12 tập phim của bộ phim truyền hình Cảnh sát hình sự: Câu hỏi số 5, kẻ chủ mưu thực sự đằng sau những vụ án vẫn đang là bí ẩn.

Ở những tập trước, sau khi lên kế hoạch tỉ mỉ, những thành viên của băng đảng Thiên Cơ tưởng như sẽ giải cứu thành công cho đại ca - Quý bố già nhưng đến phút cuối lại gặp phải sự cản trở của băng Hoàng Đạo. Bị bắn nhưng may mắn thoát chết, Quý bố già đã bị các chiến sĩ công an bắt lại.

Trong khi đó, Phong cũng tiếp nhận một vụ án mới đang gây xôn xao dư luận, có nhiều tình tiết giống với vụ án gây ra cái chết của Quang cách đây hai năm. Liệu vụ án này có liên quan gì đến âm mưu trong chuyên án Z141 không hay chỉ đơn thuần là một vụ án riêng biệt? Mọi thứ sẽ dần được hé lộ trong các tập tiếp theo của phim.

Trong các tập tiếp theo từ 13 đến 16, diễn biến phim sẽ ngày càng cuốn hút và gay cấn hơn. Cuộc chiến giữa các chiến sĩ công an và các thế lực tội phạm vẫn diễn ra đầy cam go và chưa có dấu hiệu kết thúc. Phong vẫn đang gặp vô vàn khó khăn khi đứng trước câu đố của tên tội phạm trong vụ án mới. Tên tội phạm luôn là người đi trước một bước. Dường như kẻ chủ mưu đang có một mục đích sâu xa hơn chứ không đơn thuần là muốn nhằm tới người dân vô tội.

Về phía chuyên án Z141, Quý bố già vẫn đang là tâm điểm của cuộc chiến. Trong khi đó, nhân vật bí ẩn anh Hai cũng bắt đầu xuất hiện. Các đầu mối dường như đang dẫn về cùng một hướng. Liệu trong chuyến áp giải đầu sỏ của băng Thiên Cơ, các chiến sĩ công an có đưa được Quý bố già về đến địa điểm như đã định? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập phim kế tiếp.

Một số hình ảnh trong các tập tiếp theo của phim:

Mời quý vị tiếp tục theo dõi diễn biến mới của phim Câu hỏi số 5, được phát sóng vào 21h10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước