Phim Hàn "12 năm xa cách": Nhã Phương khóc lóc níu kéo người tình già

Linh Anh-Thứ tư, ngày 10/05/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi cùng nhau quay lại Hàn Quốc, Ha Mi (Nhã Phương) đã vô cùng hoang mang và hoảng sợ khi người tình của cô bỗng chốc thay đổi thái độ.

Khi mới trở về Hàn Quốc, ông Joo Chul Soo vẫn còn rất vui vẻ với thư ký - người tình trẻ của mình là Ha Mi (Nhã Phương). Tuy nhiên, sự việc hai người quan hệ lén lút với nhau đã bị vợ ông Joo Chul Soo phát hiện ra. Ngay lập tức, người phụ nữ này đã điều tra về Ha Mi cũng như mối quan hệ thực sự giữa chồng và cô thư ký trẻ người Việt Nam. 

Vợ ông Joo Chul Soo thậm chí còn hẹn gặp Ha Mi để nói chuyện. Tuy nhiên, vì bất đồng ngôn ngữ nên hai người không hiểu rõ đối phương đang nói gì. Ha Mi chỉ khóc lóc, van xin vợ người tình già hãy buông tha để chồng bà đến với cô. 

Sau khi biết chuyện vợ đã phát hiện ra mối quan hệ giữa mình và Ha Mi, ông Joo Chul Soo lập tức tránh mặt Ha Mi. Cô đã gọi điện thoại nhiều lần nhưng ông Chul Soo đều tắt máy. Ha Mi đau khổ, hụt hẫng vì bỗng chốc người tình thay đổi hoàn toàn. 

Bộ phim 12 năm xa cách hiện đang được phát sóng trên kênh VTV2, vào 11h30 các ngày trong tuần. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

12 năm xa cách - Nhã Phương

Đóng phim Hàn Quốc, ngay cảnh đầu Nhã Phương đã tình tứ bên người đàn ông có vợ con Đóng phim Hàn Quốc, ngay cảnh đầu Nhã Phương đã tình tứ bên người đàn ông có vợ con Khó có thể tin Nhã Phương từng đóng trong phim truyền hình Hàn Quốc như thế này Khó có thể tin Nhã Phương từng đóng trong phim truyền hình Hàn Quốc như thế này Diện bikini, Nhã Phương khoe thân hình quyến rũ đến “bỏng” mắt Diện bikini, Nhã Phương khoe thân hình quyến rũ đến “bỏng” mắt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước