3 lý do không nên bỏ qua phim mới Đồng tiền quỷ ám

PV-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 14:38 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Đồng tiền quỷ ám có nhiều yếu tố hấp dẫn và kịch tính, là món ăn tinh thần mới khán giả không nên bỏ qua trên màn ảnh nhỏ VTV.

Kịch bản kịch tính, hấp dẫn, mang thông điệp nhân văn sâu sắc

Bộ phim truyền hình Đồng tiền quỷ ám xoay quanh những tệ nạn đã và đang xảy ra nhức nhối ở vùng biên giới như cờ bạc, đá gà, buôn bán phụ nữ, hoạt động của các tổ chức tội phạm trong giới xã hội đen. Đảm nhận phần kịch bản của phim là Đại tá, Nhà văn, Nhà báo Nguyễn Như Phong. Theo nhà báo Nguyễn Như Phong chia sẻ, kịch bản Đồng tiền quỷ ám được ông rất tâm huyết và ấp ủ trong nhiều năm, xây dựng trên những vốn sống thực tế về những chuyên án lớn.

Khán yêu yêu mến các bộ phim truyền hình chính luận, hình sự trên sóng VTV chắc hẳn đều biết đến nhà báo Nguyễn Như Phong vì chính ông cũng là tác giả của rất nhiều kịch bản phim nổi tiếng như Chạy án, Bí mật tam giác vàng, Cổ cồn trắng, Bí mật những cuộc đời

Với những lần tham gia trực tiếp vào những vụ án cụ thể và kinh nghiệm viết kịch bản phim hình sự, nhà báo Nguyễn Như Phong đã dựng lên nhiều tuyến nhân vật đại diện cho các thành phần khác nhau.

Cũng theo đạo diễn của phim - Trần Chí Thành cho biết anh cảm thấy vô cùng hứng thú khi bắt tay thực hiện bộ phim này bởi được biết nhà báo Nguyễn Như Phong viết kịch bản. Phim mang đề tài mới lạ, thông điệp nhân văn sâu sắc nhưng không thiếu sự kịch tính, hấp dẫn.

Quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, nổi tiếng

Đồng tiền quỷ ám quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, nổi tiếng cả trong Nam và ngoài Bắc như: Đức Sơn, Huỳnh Anh Tuấn, Công Hậu, Thân Thúy Hà, Công Dũng, Hà Việt Dũng, Thạch Kim Long, Cao Thái Hà, Kha Ly, Hoàng Anh…

Đây đều là những diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả thông qua màn ảnh nhỏ, được yêu mến bởi tài năng diễn xuất và biến hóa tài tình.

Bối cảnh được dàn dựng hoành tráng, chân thực

Đồng tiền quỷ ám được quay ở rất nhiều nơi như TP HCM, Bình Dương, Củ Chi, các tỉnh miền Tây Nam bộ, Mộc Bài, biên giới Campuchia - Việt Nam. Đặc biệt, để tạo tính chân thực nhất có thể cho phim, ê-kíp sản xuất đã sang hẳn các thành phố của đất nước Campuchia như Siem Reap, Khett Kampong Thum, Phnom Penh.

Đây đều là những địa danh có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Được khai thác từ nhiều góc quay khác nhau, hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, đặc biệt là các bối cảnh trường gà, sòng bài được dàn dựng vô cùng hoành tráng và chân thực.

Bộ phim Đồng tiền quỷ ám (46 tập) đang được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV1.

Xem lại phim tại đây!

Phim mới Đồng tiền quỷ ám: Cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tội phạm biên giới Phim mới Đồng tiền quỷ ám: Cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tội phạm biên giới

VTV.vn - Bộ phim "Đồng tiền quỷ ám" phản ánh cuộc đấu tranh gian khổ, đầy mưu trí, dũng cảm của của lực lượng công an với tội phạm hình sự ở biên giới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước