Phim mới trên kênh VTV3: Thời khắc hôn nhân

PV-Thứ ba, ngày 07/06/2016 10:06 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Trung Quốc "Thời khắc hôn nhân" sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào 12h trên kênh VTV3, bắt đầu từ 8/6.

Bộ phim Thời khắc hôn nhân xoay quanh câu chuyện của Lý Hải và Ngô Đình - một đôi vợ chồng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Mong muốn giáo dục con gái Anh Tử được tốt hơn, hai vợ chồng dự định rời Trung Quốc sang Canada sinh sống. Tuy nhiên, vì sự nghiệp mà Lý Hải quyết định ở lại trong nước.

Việc chia xa nhiều năm khiến tình cảm của hai người dần xa cách. Giữa họ xảy ra nhiều chuyện như xuất hiện người thứ ba - Triệu Hiểu Phi, một nữ phóng viên trẻ trung, xinh đẹp; sự nghiệp của Lý Hải ở bờ vực sụp đổ... Trải qua nhiều sóng gió, cả hai cuối cùng cũng nhận ra điều gì là quan trọng nhất và tình cảm của họ càng khăng khít hơn khi cùng nhau sát cánh vượt qua khó khăn.

Thời khắc hôn nhân là bộ phim tình cảm gia đình, đi sâu khai thác nội tâm nhân vật, phản ánh chân thực cuộc sống hôn nhân hiện đại với thông điệp: "Chỉ có sự bao dung và chấp nhận hi sinh bản thân mới tìm được tình yêu đích thực".

Với nhiều cảnh quay đẹp, câu chuyện hấp dẫn, 38 tập phim Thời khắc hôn nhân của đạo diễn Lý Mục Cáp, biên kịch Tô Hiểu Uyển với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Vương Chí Phi, Giang San, Châu Hiểu Hân, Hoàng Mạnh, Tạ Viên, Dương Hạo Vũ… sẽ lên sóng VTV3 vào 12h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 8/6.

Xem Thông cáo báo chí tại đây.

Một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước