Phim Hoa cỏ may - Tập 1: Hà Nội ngày hội ngộ, "giông bão" được báo trước

PV-Thứ tư, ngày 11/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Thủy về nước, nhóm bạn năm xưa lại có dịp hội ngộ. Tuy nhiên, cuộc sống của mỗi người giờ đã thay đổi rất nhiều.

Thủy (Vân Anh) về nước sau 10 năm bôn ba nước ngoài. Ông Phát (Trung Anh) – bố Thắng (Công Dũng) và Thủy gặp nhau trong nhà vệ sinh nữ (ông Phát đi nhầm). Ông Phát và Thủy lấy nhầm vali của nhau mà không hề hay biết. Thủy thấy Thắng lấp ló đứng chở ở cửa ra nên cô tránh mặt.

Phim Hoa cỏ may - Tập 1: Hà Nội ngày hội ngộ, giông bão được báo trước - Ảnh 1.

Thái (Hải Anh) đưa bố mẹ Thủy ra sân bay đón cô. Cùng đi đón Thủy còn có các bạn trong hội Hà Nội tụ nghĩa khi xưa: Tiến, Hùng, Na và bé Ổi, con gái của Hùng và Na. Gặp lại các bạn, Thủy vô cùng xúc động. Sau bao nhiêu năm xa cách, họ vẫn là những người bạn cùng chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. 

Phim Hoa cỏ may - Tập 1: Hà Nội ngày hội ngộ, giông bão được báo trước - Ảnh 2.

Nhưng sao 10 năm, mỗi người đã có một cuộc sống riêng, mối lo riêng. Hùng ra tù và kinh doanh bất động sản. Tuy vậy, xung quanh Hùng (Quyết Thắng) là các mối quan hệ khá phức tạp, vừa làm ăn, vừa chơi bời. 

Trong một buổi gặp gỡ bạn bè làm ăn, Hùng được giới thiệu với Ngậm, một người đàn bà có vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ những cũng rất "đáng sợ". Ngậm ngay lập tức để ý đến Hùng và đe dọa các cô gái đang vây xung quanh anh. Hùng để cho Ngậm ve vãn vì anh là người "chả có gì để mất".

Phim Hoa cỏ may - Tập 1: Hà Nội ngày hội ngộ, giông bão được báo trước - Ảnh 3.

Phim Hoa cỏ may - Tập 1: Hà Nội ngày hội ngộ, giông bão được báo trước - Ảnh 4.

Thắng và Thủy gặp lại nhau ở quán café. Thủy trở về từ nước ngoài nhưng với hai bàn tay trắng. Cô lại về Việt Nam tìm cơ hội kinh doanh. Thắng gợi lại "món nợ" năm xưa và ám chỉ với gia thế của mình, anh vẫn có thể giúp Thủy làm lại cuộc đời.

Buổi tối, nhóm bạn đến nhà Na – Hùng để mừng Thủy trở về. Hùng đi chơi về muộn, về đến nhà, thấy bạn bè hát vui vẻ, và thấy Thái, Hùng bực dọc định bỏ lên nhà, Thủy kéo Hùng lại bàn, Hùng miễn cưỡng đi theo.

Phim Hoa cỏ may - Tập 1: Hà Nội ngày hội ngộ, giông bão được báo trước - Ảnh 5.

Giữa Thái và Hùng luôn có một khoảng cách khó lấp đầy, Hùng luôn cho rằng Thái và Na còn tình cảm với nhau. Tiến nhìn thấy "giông bão" vẫn luôn âm ỉ chờ ngày nổi lên trong tâm trạng những người bạn của mình.  

Hoa cỏ may phần 3: Vì sao hơn 4 năm mới lên sóng? Hoa cỏ may phần 3: Vì sao hơn 4 năm mới lên sóng? Hoa cỏ may phần 3: Hải Anh đứng giữa tình yêu của hai cô gái xinh đẹp Hoa cỏ may phần 3: Hải Anh đứng giữa tình yêu của hai cô gái xinh đẹp Hồ Ngọc Hà không đóng Hoa cỏ may phần 3: Lý do không chỉ vì cát-xê Hồ Ngọc Hà không đóng Hoa cỏ may phần 3: Lý do không chỉ vì cát-xê

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước