Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt

PV-Thứ tư, ngày 08/11/2017 21:45 GMT+7

VTV.vn - Qua lại với Ngậm - một người phụ nữ ghê gớm, cuộc sống của Hùng (Quyết Thắng) trở nên phức tạp hơn.

Thủy và Thái đi gặp Tiến, khuyên Tiến đừng làm việc vô vọng nữa, trước mắt hãy ra chỗ Bình, phải làm việc có tiền đã rồi mới tính đến chuyện kiện cáo. Biết Tiến định ra đảo mà không nói với mình, Ngân giận dỗi bỏ về. Thủy nói với Tiến và Thái chuyện của Hùng với Ngậm. Thủy lo ngại Ngậm sẽ làm tổn thương Na.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 1.

Thủy lại đi gặp Hùng, cô nói Hùng không phải là đối thủ của Ngậm vì đây là một người đàn bà nguy hiểm. Thủy sợ Ngậm có một sức mạnh ma quái khó lường, rồi lại quá yêu Hùng, yêu đến mức sẵn sàng trở thành nô lệ, Hùng sẽ bị tình yêu ma quái đó quật ngã. Thủy quá hiểu Hùng vì cô quá giống Hùng.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 2.

Cuối cùng, ông Phát cũng ký dự án của Đức, vì điều này, Thủy càng thấy mình hèn hạ, đáng khinh.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 3.

Na vẫn thường xuyên tâm sự qua mạng với một người đàn bà lạ. Người này vẫn khuyên Na nên nói với chồng, Na sẽ có sự yêu thương và quan tâm của chồng, vì người này luôn cần một người yêu thương và sẻ chia với mình. Nhưng Na vẫn muốn dành thời gian còn lại của mình cho gia đình, cô không muốn chồng lo lắng và suy sụp vì thương hại mình.

Ngậm đi theo Na, thấy cô đi chợ để về nấu cơm cho Hùng. Ngậm ghen tuông, gọi điện đòi Hùng đưa đi ăn tôm hùm nhưng Hùng không đi.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 4.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 5.

Hùng tức giận, đến nhà Ngậm, cầm dao dọa cô, nếu chuyện này còn xảy ra một lần nữa, Hùng sẽ không tha cho cô.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 6.

Tiến hẹn gặp Hùng và Thái nhưng vừa gặp nhau, Hùng và Thái đã cà khịa cãi nhau. Hùng muốn Tiến theo anh làm ăn, còn Thái thì muốn Tiến ra đảo với Bình, không có gì hạnh phúc là kiếm tiền bằng chính công việc của mình. Hùng tức giận vì cho rằng Thái cạnh khóe anh kiếm tiền bất chính. Hùng cho rằng Thái cố tình ôm mối tình thất bại 10 năm để chứng tỏ mình vĩ đại, còn Na là kẻ ngoại tình hoang tưởng.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 7.

Hùng về nhà, dằn vặt Na. Na buồn vì Hùng không tin là cô yêu Hùng và sẽ yêu cho đến lúc chết. Những gì Na nói khiến Hùng suy nghĩ.

Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt - Ảnh 8.

Phim Hoa cỏ may - Tập 12: Thái (Hải Anh) thừa nhận yêu Đan (Hạnh Sino) thật lòng Phim Hoa cỏ may - Tập 12: Thái (Hải Anh) thừa nhận yêu Đan (Hạnh Sino) thật lòng Phim Hoa cỏ may - Tập 11: Thái (Hải Anh) đưa Đan (Hạnh Sino) về ra mắt gia đình Phim Hoa cỏ may - Tập 11: Thái (Hải Anh) đưa Đan (Hạnh Sino) về ra mắt gia đình Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư

Từ khóa:

Hoa cỏ may

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước