Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp)

PV-Thứ tư, ngày 11/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Phương quyết định không hợp tác làm ăn với Tín và đó cũng là mục đích mà Tín muốn đạt được.

Phương (Thu Quỳnh) đã tìm được vũ sư dạy nhảy để dạy riêng cho cô và bà Thái. Phương và Quyền thường xuyên gặp nhau. Tín (Minh Tiệp) nói Phương phải chọn giữa Tín và Quyền, mục đích là Tín muốn ra khỏi công ty một cách êm đẹp.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 1.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 2.

Phương đến công ty tìm Tín thì thấy Lam và Liên thậm thụt nói chuyện trong giờ làm việc, Phương góp ý thì Lam lên mặt, nói cô ta là người của Tân Định. Phương tức tối nên quyết định không làm việc với Tín nữa mà hợp tác với Quyền. Quyền khuyên Phương vay tiền để mua lại cổ phần của Tín ở công ty. Phương đưa tấm séc 2 tỉ đồng cho Tín, chính thức cắt đứt hợp tác với Tín.  

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 3.

Bà Lan mua mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, nhưng lúc nhân viên giao hàng đến nhà thì bà Lan và dì Thoan đi chợ, chỉ có ông Hưng ở nhà. Khi bà Lan và dì Thoan về, ông Hưng lại bắt đầu lên lớp. Khi ông Hưng hỏi về số tiền ông đưa bà Lan, thì bà Lan nói bà tiêu tiền Phương cho. 

Dì Thoan bênh bà Lan nên cãi nhau với ông Hưng và xin về quê. Bà Lan hết lời khuyên nhủ dì Thoan. Bà Lan đưa dì Thoan đến nhà Hùng – Chi ở tạm.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 4.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 5.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 6.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 7.

Dì Thoan ở nhà vợ chồng Hùng không có việc gì làm, buồn rầu đi ra đi vào. Bà ra hành lang chơi và quen ông Đức – hàng xóm. Biết ông Đức đang nướng thịt trong nhà, dì Thoan nhiệt tình vào giúp.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 23: Phương (Thu Quỳnh) cắt đứt làm ăn với Tín (Minh Tiệp) - Ảnh 8.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 21: Phương (Thu Quỳnh) chìm đắm trong ảo tưởng làm giàu nhanh Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 21: Phương (Thu Quỳnh) chìm đắm trong ảo tưởng làm giàu nhanh Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 20: Phương (Thu Quỳnh) học đòi, vung tiền mua sắm Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 20: Phương (Thu Quỳnh) học đòi, vung tiền mua sắm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước