Phim Khép mắt chờ ngày mai: Những bí mật lần đầu được kể

Chu Anh-Thứ tư, ngày 19/08/2015 09:03 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Quang Minh - Hạnh Sino đã có nhiều tiết lộ thú vị và chia sẻ nhiều kỷ niệm khi đảm nhận vai Thụy Miên và Huy trong Khép mắt chờ ngày mai.

Quang Minh từng ghét vai Huy

Quang Minh chia sẻ, anh từng ghét nhân vật Huy và đó là suy nghĩ khách quan của anh về nhân vật này. Theo Quang Minh lý giải thì có thể do tính cách của Huy và anh khác nhau nên có những suy nghĩ khác nhau: "Nếu tôi là Huy thì tôi sẽ có một cách khác để giải quyết câu chuyện. Tuy nhiên, đây cũng chính là động lực để để tôi quyết tâm làm dạng vai mà mình chưa từng được làm, thử trải nghiệm một tính cách mà mình ghét và để xem khán giả có ghét giống mình không".

Hạnh Sino cứ bị mắng là khóc

Trong Khép mắt chờ ngày mai, nhân vật Thụy Miên của Hạnh Sino có khá nhiều cảnh khóc. Để có được cảm xúc thật trong những phân đoạn này, Hạnh Sino tâm sự cô cũng là một người dễ xúc động nên cứ nhập vai là nước mắt rơi.

"Nhân vật Thụy Miên là một cô gái có số phận rất bi kịch. Tôi đã đặt mình vào hoàn cảnh nhân vật và nghĩ nếu mình gặp những chuyện như vậy trong cuộc sống mình sẽ ra sao, từ đó hiểu được cảm xúc của Thụy Miên. Từ đó nước mắt cứ thế tuôn trào" - Hạnh Sino nói tiếp - "Khi bạn thực sự yêu thích nhân vật đó, sống cùng với nhân vật đó thì việc thể hiện cảm xúc của mình sẽ đơn giản đi rất nhiều vì tất cả là cảm xúc thật. Mình có diễn thật với nhân vật thì khán giả mới đồng cảm được với vai diễn đó. Tôi đã đưa những gì chân thật nhất từ con tim mình vào Thụy Miên".

Hạnh Sino cũng cho biết, Thụy Miên cũng là vai diễn cô phải khóc nhiều nhất từ trước tới giờ, có những ngày quay nữ ca sĩ trẻ phải khóc từ sáng đến tối.

Long và Huy ở ngoài đời là bạn thân

Theo Quang Minh, anh và Doãn Quốc Đam (diễn viên đảm nhận nhân vật Long) là bạn bè thân thiết từ những ngày chập chững bước vào đại học và tính đến giờ tình bạn đã được gần 10 năm. "Doãn Quốc Đam là một trong những diễn viên nam đóng cặp cùng Quang Minh mà Quang Minh cảm thấy ăn ý nhất từ ngày còn đi học cho đến khi ra trường. Chính vì vậy mà hai anh em làm việc rất hiểu ý nhau và phối hợp với nhau rất tốt" - nam diễn viên Quang Minh tiết lộ.

Huy phải học cấp tốc Violin

Trong quá trình diễn nhân vật Huy, Quang Minh đã phải học một lớp cấp tốc kéo đàn Violin. Công việc này đòi hỏi sự kiên trì trong khi thời gian làm phim thì không cho phép. Vì vậy, Quang Minh đã tranh thủ thời gian, ban ngày đi quay phim và tối về lại tập đàn. Nam diễn viên mong muốn làm sao có hình ảnh và sản phẩm hoàn hảo nhất cho khán giả.

Cảnh quay đáng nhớ nhất

Cảnh quay khó nhất đối với hai diễn viên là cảnh Miên và Huy nhảy xuống sông. Cả đoàn làm phim đã phải mất hai ngày quay để lấy chưa đầy 2 phút lên hình. Hơn nữa, Hạnh Sino lại bơi không giỏi nên đoàn làm phim đã đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu mà vẫn phải đảm bảo được chất lượng hình ảnh. Quang Minh chia sẻ anh thấy Hạnh Sino rất cố gắng trong phân đoạn đó.

Còn nữ diễn viên cũng chia sẻ "kỹ xảo" để giúp cô chìm được dưới nước "Tôi vốn là người bơi không giỏi nên loay hoay tìm mọi cách mà vẫn không thể nào chìm xuống nước. Cuối cùng, đoàn làm phim phải dùng một tảng đá to để giúp tôi chìm xuống".

Kỷ niệm vui nhất

Quang Minh tiết lộ trong quá trình thực hiện bộ phim thì những ngày đoàn làm phim thực hiện những cảnh quay trên Tam Đảo khiến anh nhớ nhất. Sau mỗi ngày làm việc vất vả thì Huy và Miên thường xuyên là những người lôi kéo mọi người đi ăn đi nhậu, "quậy tung" Tam Đảo. Đó là những kỷ niệm rất vui của ê-kíp làm phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước