Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ

PV-Thứ hai, ngày 19/07/2021 13:10 GMT+7

VTV.vn - Hồi kết của bộ phim "Trái cấm" ngày càng gay cấn khi xuất hiện "trà xanh" vừa xinh đẹp giỏi giang, vừa mưu mô quỷ quyệt "đá văng" Yildiz và Ender, âm mưu quyến rũ Halit.

Vì chán ghét cuộc sống phức tạp ở Istanbul, vợ chồng Alihan và Zeynep quyết định sang Mỹ sinh sống, rời xa những cuộc cãi vã, đấu đá nhau. Dù lo lắng Yildiz ở lại một mình sẽ buồn nhưng Zeynep tin tưởng em gái đã có chồng chăm sóc nên đã "dứt áo ra đi" để gìn giữ hạnh phúc riêng cho mình.

Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 1.
Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Zeynep vừa rời khỏi Istanbul thì Yildiz "sập bẫy" của Ender, bị chồng đuổi ra khỏi nhà. Lần này, Ender đã mua chuộc thư kí mới của Halit để cô ta quyến rũ chồng cũ và sau đó vu oan cho Yildiz. Yildiz dù không hề biết về kế hoạch này nhưng mỗi ngày đều thấy thư kí "đưa tình" với chồng khiến cô đứng ngồi không yên. Để loại bỏ mối nguy hại này, Yildiz đưa tiền cho cô thư kí kia và buộc cô ta phải nghỉ việc.

Hành động đó của Yildiz không may bị tài xế của Halit trông thấy. Trước sự tra hỏi và đe dọa của Halit, cô thư kí đã khai gian rằng Yildiz đã thuê mình quyến rũ ông để được phân chia tài sản khi ly hôn. Vừa nghe vậy, Halit hùng hổ về nhà đuổi thẳng cổ Yildiz ra khỏi nhà không cho cô giải thích bất cứ lời nào.

Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 3.
Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 4.
Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 5.

Cũng trong hôm vợ bị đuổi khỏi nhà, Halit đã hẹn Kaya và em gái của anh là Sahika qua nhà ăn cơm. Với một vài lần gặp gỡ trước đó, Halit đã ngắm trúng Sahika và liên tục "phát tín hiệu" cho cô nàng biết. Sahika cũng không phải loại tầm thường, cô cũng đã lên kế hoạch để tiếp cận và quyến rũ Halit.

Sau khi đuổi được Yildiz ra khỏi nhà, Ender ngấm ngầm muốn quay lại với chồng cũ. Khi tưởng mọi việc đã theo ý mình thì cô thư kí kia bỗng "quay xe" tố giác với Halit chính Ender mới là người đã bày ra cái bẫy này. Không nằm ngoài dự đoán, Halit cũng tức giận đuổi Ender ra khỏi công ty. Bất ngờ hơn, cô thư kí kia đã bị Sahika mua chuộc từ trước và tất cả sự việc diễn ra đều nằm trong dự tính của cô ta. Không chỉ thế, Sahika còn vênh váo thách thức Ender khiến bà tức sôi máu.

Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 6.
Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 7.

Biết được kẻ thù hiện tại của mình là Sahika, Ender bắt đầu dò la tin tức để tìm ra điểm yếu của người đàn bà hồ ly này. Qua thông tin mà con trai của chồng cũ Sahika cung cấp, Ender biết được cô vì muốn đoạt tài sản nên đã đầu độc, giết chết chồng cũ. Nghe vậy, Ender vội vàng về báo cho Halit nhưng ông ta không những không tin mà còn cho rằng Ender bị hoang tưởng. Để Halit tin mình, Ender đã gọi điện cho chàng trai kia nhưng lại nhận được tin anh ta đã chết.

Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 8.
Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ - Ảnh 9.

Trong một lần Ender đang đứng hóng gió ở cạnh hồ nước sau nhà thì có người xuất hiện. Ender chỉ kịp hỏi "Tại sao cô lại ở đây?" thì đã thấy một cây gậy vung lên đánh vào đầu khiến bà rơi xuống hồ nước. Dù không thấy mặt nhưng nhiều người cho rằng người phụ nữ đó chính là Sahika. Liệu phán đoán này có đúng không? Và Ender có may mắn thoát khỏi tai nạn này hay phải bỏ mạng dưới hồ nước?

Phần 2 của bộ phim Trái cấm sẽ sớm quay trở lại với diễn biến ngày càng lôi cuốn, hấp dẫn. Bắt đầu từ ngày 19/7/2021, bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 sẽ được phát sóng vào khung giờ quen thuộc lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Hãy cùng đón xem!

Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương

VTV.vn - Sau khi liên kết những tình tiết về cuộc đời của người đàn bà mưu mô Ender, nhiều khán giả lại bắt đầu thấy thương xót cho số phận của bà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước