Phim truyền hình Doctor Who xuất hiện hình ảnh hậu trường đặc biệt

TL (theo RealityTV)-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 10:51 GMT+7

VTV.vn - Để thỏa lòng những khán giả yêu thích series "Doctor Who", nhà sản xuất đã tung ra hình ảnh hậu trường và một số hình ảnh hé lộ tập đặc biệt của phim.

Vào dịp Giáng sinh năm nay, phim truyền hình Doctor Who sẽ xuất hiện tập đặc biệt mang tên "The Return of Doctor Mysterio". Nhà sản xuất mới đây đã tung ra đoạn video với những hình ảnh đầu tiên trong tập phim này. Đồng thời, một số hình ảnh hậu trường cũng được hé lộ trong video.

Đây là tập phim lý giải thêm nhiều điều về những góc khuất trong con người nhân vật Doctor. Khán giả cũng sẽ được theo dõi cả sự kết hợp thú vị giữa nhân vật tiến sĩ với siêu anh hùng giấu mặt. Các fan của bộ phim đều nóng lòng chờ đón tập đặc biệt phiên bản Giáng sinh vào tháng 12 tới.

Phim truyền hình Doctor Who xuất hiện hình ảnh hậu trường đặc biệt - Ảnh 2.

Được khởi chiếu từ năm 1963, đến nay Doctor Who vẫn là bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất Anh quốc. Với cốt truyện đồ sộ và hấp dẫn, Doctor Who đã đạt kỷ lục là phim truyền hình khoa học viễn tưởng dài nhất thế giới và thành công nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, phim còn được coi là tác phẩm tiên phong trong việc ứng dụng kỹ xảo điện ảnh vào phim truyền hình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước