Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Thần y truyền kỳ

PV-Thứ tư, ngày 17/05/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Trung Quốc Thần y truyền kỳ dài 50 tập tôn vinh y thuật chân chính, đề cao nhân cách trị bệnh cứu người.

Thần y truyền kỳ là bộ phim kể về thời chiến quốc, một biến cố đã xảy ra khiến công chúa Triệu quốc Bán Hạ trở thành trẻ cô nhi. Cô lưu lạc nhân gian, tình cờ quen biết được với hai đệ tử của Thương Truật thần y là Cẩu Bảo và Độc Hoạt, cùng với con gái của ông là Đinh Hương. Bốn nguời thanh mai trúc mã, cùng nhau trưởng thành và nảy sinh tình cảm.

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Thần y truyền kỳ - Ảnh 1.

Bán Hạ thầm thương Độc Hoạt, người có y thuật cao siêu nhưng lại tham vọng vinh hoa, thất tín bội nghĩa. Dần dần, Bán Hạ phát hiện ra, người mà cô thật lòng yêu thương là Cẩu Bảo. Anh có xuất thân nghèo khó, nhưng thông minh, tự nghĩ ra các phương pháp khám chữa bệnh mới, một đời chỉ muốn hành nghề y cứu giúp người.

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Thần y truyền kỳ - Ảnh 2.

Cẩu Bảo giữ vững y đạo, hướng về chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật và nhiều lần chống lại âm mưu của Độc Hoạt bằng những y thuật thần kỳ. Cẩu Bảo cuối cùng cũng thực hiện được tâm nguyện của đời mình, gạt hết mọi ân oán, dẫn người tình của mình Đinh Hương đi chu du khắp nhân gian, cả đời nguyện vì bá tánh mà trị bệnh, cứu chữa mọi người không toan tính, được hậu thế sau này tôn là Thần Y.

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Thần y truyền kỳ - Ảnh 3.

Bộ phim của đạo diễn Vương Hưởng Vỹ, Tào Vinh, biên kịch Trương Dũng, Cao Khắc Phương, Chu Nghệ Tiêu với sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc, Bạch Liễu Tịch, Trương Vệ Kiện...

50 tập phim cổ trang, truyền thuyết hấp dẫn của Trung Quốc Thần y truyền kỳ sẽ lên sóng vào 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 18/5/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Phim mới 'Bước nhảy hoàn vũ': Hé lộ nhiều bí mật chưa từng công bố của showbiz Việt Phim mới "Bước nhảy hoàn vũ": Hé lộ nhiều bí mật chưa từng công bố của showbiz Việt Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Gia hoà vạn sự thành Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Gia hoà vạn sự thành

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước