Phim truyện mới trên VTV1: Đôi cánh tình yêu

PV-Thứ ba, ngày 17/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình mới của Thổ Nhĩ Kỳ - Đôi cánh tình yêu sẽ được phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên VTV1.

Tiếp nối thành công của bộ phim Mùa anh đào, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục lựa chọn một bộ phim đặc sắc khác của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ gửi đến khán giả, mang tên Đôi cánh tình yêu. 

Bộ phim kể câu chuyện về Leyla Aydin, một người phụ nữ trẻ sau khi li hôn phải xoay sở rất vất vả để kiếm sống. Cô buộc phải về sống chung với bố đẻ cùng mẹ kế. Với hy vọng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cậu con trai cũng như thoát khỏi cuộc sống chung với mẹ kế và những người em cùng cha khác mẹ, cô đã mạo hiểm nhận lời kết hôn với Hasmer – một doanh nhân giàu có với vẻ bề ngoài lịch lãm và nhân hậu. 

Phim truyện mới trên VTV1: Đôi cánh tình yêu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay trong ngày cưới, cô đã tình cờ phát hiện ra bộ mặt thật của Hasmer, đằng sau vẻ lịch lãm của một doanh nhân thành đạt là con người máu lạnh, đang có những thương vụ phạm pháp. Lo ngại cho tương lai của hai mẹ con, Leyla đã âm thầm bỏ trốn ngay trong ngày cưới.

Phim truyện mới trên VTV1: Đôi cánh tình yêu - Ảnh 2.

Trong quá trình chạy trốn, tình cờ cô được Alper, một nhân viên của Hasmet giúp đỡ. Anh cũng đang phải vất vả một mình nuôi dạy cô con gái khi vợ bị hôn mê còn anh trai thì mất sau một vụ tai nạn. Alper cũng chỉ vừa mới sắp xếp được cuộc sống ổn thỏa hơn, vì vậy việc bắt cóc vợ tương lai của ông chủ thực sự không có trong kế hoạch của anh. 

Phim truyện mới trên VTV1: Đôi cánh tình yêu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi được nghe kể về những hành động của Hasmet, suy nghĩ duy nhất của anh là phải bảo vệ cho Leyla và con trai Ruzgar của cô. Về sau, Leyla và Alper dần có tình cảm với nhau, dù cho gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí, kể cả khi họ đã cố gắng chia tay, nhưng số phận lại đưa họ quay về bên nhau, chắp cho họ đôi cánh của tình yêu hạnh phúc.  

Bộ phim truyền hình mới của Thổ Nhĩ Kỳ - Đôi cánh tình yêu sẽ được phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ ngày 20/10.

Mời quý vị khán giả đón xem! 

'Sông dài' mở đầu khung giờ phim mới trên VTV9 trong tháng 10 "Sông dài" mở đầu khung giờ phim mới trên VTV9 trong tháng 10 Phim truyền hình mới trên VTV3: Thanh Vân chí Phim truyền hình mới trên VTV3: Thanh Vân chí Phim mới Ngược chiều nước mắt 'ngập' những mối tình tay ba đầy ngang trái Phim mới Ngược chiều nước mắt "ngập" những mối tình tay ba đầy ngang trái

TIN MỚI