Phim Vực thẳm vô hình - Tập 14: Kiều (Trang Nhung) muốn rời khỏi băng nhóm

PV-Thứ ba, ngày 03/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi từ Vũng Tàu trở về, Kiều (Trang Nhung) muốn được giải nghệ và đi theo con đường làm ăn chân chính chứ không phải việc đi lừa những đại gia để lấy tiền.

Nhận thấy Hùng và Huy có nhiều "tài" có thể tận dụng được, Cương đề nghị kết nghĩa anh em, cùng băng nhóm của Cương hoạt động khắp thành phố. Cương vẫn như mọi lần, luôn là người "lãnh đạo" được các đàn em kính nể vì sự thẳng thắn, sòng phẳng nên Hùng và Huy mau chóng bị thu phục.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 14: Kiều (Trang Nhung) muốn rời khỏi băng nhóm - Ảnh 1.

Kiều trở về tử Vũng Tàu, định giải nghệ nhưng một lần nữa lại bị Cương thuyết phục trở lại. Cương đưa tiền cho Kiều xài và động viên mau chóng lấy lại phong độ trở lại với nhóm. Kiều vẫn luôn nể Cương và nghe theo lời Cương.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 14: Kiều (Trang Nhung) muốn rời khỏi băng nhóm - Ảnh 2.

Cương cùng Huy, Hùng thực hiện phi vụ đầu tiên cùng nhau nhưng không thành công. Bị chủ nhà phát hiện và xảy ra ẩu đả, đám của Cương để rơi găng tay tại hiện trường. Không dừng lại, bọn chúng cùng nhau lập kế hoạch khác là cướp xe chở hàng tiền.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 14: Kiều (Trang Nhung) muốn rời khỏi băng nhóm - Ảnh 3.

Trong lúc kế hoạch đang lên, Huy được Cương giao nhiệm vụ lập nhóm nhỏ với Kiều như Tú trước đây. Ngay lập tức, Huy và Kiều trở thành cặp trộm cướp đường phố ăn ý.

Đội trọng án của Nghĩa sau bao ngày theo dõi ông Tình và Vũ, đã nắm được điểm yếu và cho người truy đuổi Vũ ráo riết. Vũ liều mình tháo chạy, cuộc rượt trở nên gay cấn hơn khi Vũ mang theo vũ khí và không ngừng tấn công lại đội trọng án. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 14: Kiều (Trang Nhung) muốn rời khỏi băng nhóm - Ảnh 4.

Nghĩa yêu cầu không được bắn trọng thương Vũ vì Vũ là nhân chứng rất quan trọng trong vụ án của ông Tình. Bằng tài trí của mình, Nghĩa cùng các anh em trong đội mình đã bắt được Vũ. Tuy nhiên, trong trại tạm giam, Vũ kiên quyết không chịu khai ra kẻ chủ mưu là ông Tình. 

Mặt khác, ông Tình cài người gửi tin cho Vũ, đe dọa Vũ nếu khai ra thì gia đình Vũ chắc chắn sẽ không yên ổn. Vũ bị dồn vào chân tường, tự sát ngay trước mặt Nghĩa.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 14: Kiều (Trang Nhung) muốn rời khỏi băng nhóm - Ảnh 5.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau Phim Vực thẳm vô hình - Tập 11: Kiều (Trang Nhung) dễ dàng dụ đại gia nhờ mỹ nhân kế Phim Vực thẳm vô hình - Tập 11: Kiều (Trang Nhung) dễ dàng dụ đại gia nhờ mỹ nhân kế

Từ khóa:

Vuc tham vo hinh

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước