Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá

PV-Thứ ba, ngày 14/11/2017 08:44 GMT+7

VTV.vn - Huy và Kiều (Trang Nhung) tiếp tục những phi vụ ăn trộm táo bạo, thậm chí còn đánh cả người đến ngất xỉu.

Huy kể với Kiều về trường hợp của bố Tân - người bệnh nhân mà Tiên đến nhà tìm liên lạc. Kiều nhận lời ngay, không hề ngần ngại. Kiều tiếp cận ngôi nhà như mọi khi, chụp hình xung quanh lối ra vào của ngôi nhà để lên kế hoạch hành động.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá - Ảnh 1.

Ngay tối hôm sau, Huy và Kiều hành động. Huy trèo vào nhà để mở cửa cho Kiều. Tân và bố phát hiện có tiếng động nên đi xuống nhà kiểm tra rồi bị Huy và Kiều đánh ngất. Kiều và Huy trộm hết đồ quý giá rồi lẻn đi. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá - Ảnh 2.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá - Ảnh 3.

Nhưng Kiều có cảm giác sao đó với Tân - người con trai, nên đi giữa đường, cô bảo Huy cho xuống quay lại. Kiều đứng ngoài cửa nghe, thấy Tân bị bố xỉ vả là thằng đàn ông vô dụng, không làm được trò trống gì.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá - Ảnh 4.

Trong lần họp Băng nhóm, Kiều chia sẻ cảm giác về gia đình này. Kiều bị Cương trách không nên cảm tính trong công việc và vì việc này rất có thể ảnh hưởng tới nhóm.

Lanh lại giả nghèo giả khổ, bảo Huyền đừng ly hôn nữa, quay lại với chồng để moi tiền tiếp. Huyền giả vờ ngon ngọt với chồng như lời Lanh bảo. Huyền lại suy nghĩ vì thấy chồng vẫn thương yêu mình.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá - Ảnh 5.

Thảo có một người bạn thân ở lớp tên là Đăng, thường xuyên tâm sự, giúp đỡ nhau trong học tập. Cả Đăng và Thảo đều là những đứa trẻ rất thần tượng bố của mình.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 25: Kiều (Trang Nhung) cùng đồng bọn đánh người ngất xỉu rồi trộm đồ quý giá - Ảnh 6.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước