Phó TGĐ Phạm Việt Tiến: “Giai điệu tự hào như con thuyền mang sức sống âm nhạc”

TL-Thứ năm, ngày 11/02/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - Ông Phạm Việt Tiến – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã có những chia sẻ về Giai điệu tự hào trong Gala đặc biệt kỷ niệm 2 năm phát sóng chương trình.

Gala Giai điệu tự hào 2015 đã diễn ra hoành tráng, công phu với sự tham dự của nhiều khách mời, trong đó có ông Phạm Việt Tiến – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam. Phát biểu trong Gala đặc biệt này, Phó Tổng Giám đốc Phạm Việt Tiến cho biết: “Chương trình Giai điệu tự hào như một con thuyền mang theo sức sống âm nhạc mãnh liệt đến với công chúng. Đồng thời, chương trình đã thổi bùng lên ngọn lửa tình cảm, đầy giá trị nhân văn đối với kho tàng âm nhạc Việt Nam, trong đó có âm nhạc cách mạng Việt Nam. Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình với mục đích đưa được những giá trị tinh thần đó và kho tàng âm nhạc đặc sắc đó đến với mỗi người”.

“Hy vọng quý khán giả của truyền hình Việt Nam sẽ luôn là những người đồng hành với chúng tôi trong chương trình. Chúng tôi mong muốn, trong năm 2016, Giai điệu tự hào vẫn là một trong những chương trình đem lại niềm hứng khởi cho khán giả và những giá trị của chương trình sẽ mãi đồng hành với mỗi người chúng ta”, ông Phạm Việt Tiến nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc Phạm Việt Tiến đã gửi lời cảm ơn, thể hiện tấm lòng tri ân tới các thế hệ nhạc sĩ, những người đã góp phần lớn tạo nên kho tàng âm nhạc Việt Nam và nền âm nhạc cách mạng Việt Nam. Ông cũng bày tỏ lời cảm ơn tới các nghệ sĩ và các thành viên đã tham gia Hội đồng bình luận của Giai điệu tự hào trong 2 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước