Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt

Linh Anh-Thứ năm, ngày 28/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên tiết lộ cô phải chịu khá nhiều "ấm ức" trong quá trình đóng bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt.

Điều đầu tiên khiến Phương Oanh - nữ diễn viên đảm nhận vai Mai, nàng dâu thứ trong Ngược chiều nước mắt vô cùng "khó chịu" đó chính là tính cách nhân vật của mình. Trong phim, Mai vốn là một cô gái nội tâm, không được phản kháng, tính cách yếu đuối và cam chịu nên khi diễn xuất, Phương Oanh không được linh hoạt trong hành động, biểu cảm. 

Ở những tập đầu của phim, Phương Oanh cho biết cô đã nhận được không ít phản hồi của khán giả bởi tâm lý ức chế khi xem nhân vật của mình. Oanh tiết lộ ở ngoài đời, cô là một người làm gì cũng nhanh, nói cũng nhanh, đi cũng nhanh trong khi Mai làm gì cũng chậm. 

Thế nên, khi phải hóa thân thành Mai, Phương Oanh đã phải chịu không ít bí bách. Nữ diễn viên xinh đẹp kể nhiều lần cô kêu đạo diễn hay cho mình nói gì đó vì không chịu được "cô Mai này".

"Tôi ức chế lắm! Có những khoảng thời gian tôi còn bị áp lực vì sợ với cá tính của mình sẽ bị lẫn với Mai nên nhiều lúc phải gồng mình rất nhiều để làm cho tròn vai, thậm chí có những đêm còn mất ngủ vì lo lắng" - Phương Oanh tâm sự về vai diễn.  

Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Phương Oanh còn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ về vấn đề trang phục. "Có rất nhiều lần tôi mặc đồ rồi lại bị bắt thay ra vì chỉ cần mặc đồ đúng cỡ của mình là tôi đã bị nhắc nhở. Tôi luôn phải tìm những bộ đồ rộng hơn cỡ của mình, những màu sắc nhạt, họa tiết đơn giản. Thậm chí, các anh quay phim còn phải thốt lên "Khổ thân Oanh quá!"" - Phương Oanh cười và chia sẻ. 

Trong phim, nữ diễn viên cũng phải chịu một cái tát đau điếng từ bạn diễn - nam diễn viên Hà Việt Dũng. Lúc quay cảnh đó, Phương Oanh cũng dặn Hà Việt Dũng là cứ làm thật, cô không né để diễn xuất chân thật hơn nên thừa nhận thấy khá đau. Ngay sau cảnh đó, Hà Việt Dũng đã ra hỏi han và xin lỗi bạn diễn. 

Nói về tính cách giữa nhân vật và mình, Phương Oanh cho biết: "Mai với tôi hoàn toàn khác nhau, về tính cách đã khác rồi. Tôi ngoài đời làm cái gì cũng nhanh, nói nhanh, đi lại cũng nhanh, làm việc gì cũng nhanh, dứt khoát. Còn về trong tình yêu cũng rất quyết đoán, không chấp nhận sự lừa dối. Khi phát hiện giả dối, có thể bao dung nhưng trong giới hạn". 

Phương Oanh 'Ngược chiều nước mắt' không thể quên cảnh bị Hà Việt Dũng cho... ăn tát Phương Oanh "Ngược chiều nước mắt" không thể quên cảnh bị Hà Việt Dũng cho... ăn tát Diễn viên Phương Oanh khoe gu thời trang tinh tế Diễn viên Phương Oanh khoe gu thời trang tinh tế Ngược chiều nước mắt: Sự vùng dậy của Mai (Phương Oanh) khiến khán giả hả hê Ngược chiều nước mắt: Sự vùng dậy của Mai (Phương Oanh) khiến khán giả hả hê

TIN MỚI