Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững

PV-Thứ tư, ngày 05/12/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên thể hiện sự thoải mái và hài hước khi chia sẻ về nguyên nhân phẫu thuật thẩm mỹ dù sở hữu nhan sắc được nhiều người ngưỡng mộ.

Xuất thân là người mẫu, Phương Oanh - nữ diễn viên thủ vai Quỳnh trong bộ phim gây sốt Quỳnh búp bê - sở hữu nhiều yếu tố nhan sắc lợi thế như vóc dáng đẹp, gương mặt thanh tú và nụ cười sáng sân khấu. Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên 9X còn được đánh giá là có diễn xuất tự nhiên, cảm xúc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng diễn và thế mạnh ngoại hình từng được Phương Oanh minh chứng qua nhiều vai diễn trong loạt phim như Gái già xì tin, Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ…

Tuy nhiên, mới đây Phương Oanh khiến công chúng bất ngờ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Cô đã chia sẻ về điều này khi tham gia chương trình Ghế không tựa với vai trò khách mời.

"Oanh chính là người hiểu các nét trên khuôn mặt mình nhất. Từ khi sinh ra, nhan sắc của mình cũng được xét là xinh xắn. Nhưng qua mỗi một năm, mình lại cảm thấy các nét chưa được hoàn hảo", Phương Oanh tâm sự.

"Đúng là không có gì hoàn hảo nhưng Oanh quan niệm, nếu chưa nổi tiếng, mình nghĩ không cần thay đổi bản thân quá nhiều, song khi Quỳnh búp bê lên sóng, sự quan tâm của khán giả dành cho Oanh nhiều hơn, Oanh ý thức là bản thân cần mình đẹp hơn cả về tạo hình bên ngoài và diễn xuất".

"Tuy nhiên, điều đó cũng gây ra nhiều vấn đề tranh cãi. Mục đích của Oanh khi phẫu thuật thẩm mỹ là khiến bản thân đẹp hơn, đồng thời cũng là cách Oanh tôn trọng những người yêu mến mình".

"Oanh làm đẹp có hiểu biết một cách khoa học, hợp lý chứ không lạm dụng. Bản thân mình hiểu mình cần sửa chỗ nào để hoàn hảo hơn" - Phương Oanh nói tiếp - "Là phụ nữ ai cũng có thanh xuân, các nét trên khuôn mặt cũng vậy, Oanh can thiệp để duy trì các nét của mình bền vững hơn, giống như là xinh bền vững ấy". (Cười).

Phương Oanh cho biết, việc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của cô cũng được gia đình ủng hộ. Đó là nguồn động viên lớn trong cuộc sống của cô.

"Từ trước tới nay, kể từ khi học đại học, chuyển hướng sang làm người mẫu rồi diễn viên, con đường đó của Oanh không dễ dàng, có nhiều nghi vấn, câu hỏi và thị phi. Tất cả những ngã rẽ trong cuộc sống của Oanh thì bố mẹ chưa bao giờ phản đối, kể cả việc Oanh phẫu thuật thẩm mỹ", Phương Oanh cho hay.

"Khi Oanh mới can thiệp về, mặt bị biến dạng, sưng nhưng bố mẹ không tỏ ra xót con trước mặt. Thậm chí, tới mức Oanh bảo mẹ - Mẹ không xót con à?. Còn mẹ Oanh đã trả lời – Không! Con làm việc con thấy vui, làm có ý nghĩa và những sản phẩm sau này của con được khán giả yêu quý thì bố mẹ không phản đối, việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng thế.

Cùng ngắm những hình ảnh của mỹ nhân Quỳnh búp bê tại hậu trường Ghế không tựa:

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 1.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 2.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 3.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 4.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 5.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 6.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 7.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 8.

Phương Oanh: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn... xinh bền vững - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước