Phương Thanh tranh phần bánh mì với Nguyên Vũ ở Sài Gòn đêm thứ 7

PV-Thứ sáu, ngày 18/11/2016 14:05 GMT+7

VTV.vn - Hội ngộ trong buổi ghi hình Sài Gòn đêm thứ 7, Phương Thanh đã có dịp ôn lại kỷ niệm xưa cùng Nguyên Vũ. Cả hai còn tranh phần bánh mì cùng nhau ở hậu trường chương trình.

Cùng tham gia buổi ghi hình Sài Gòn đêm thứ 7, Phương ThanhNguyên Vũ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của hai người. Cả hai cùng trò chuyện và chia sẻ về chuyện cũ, đồng thời còn... tranh nhau ổ bánh mì trong hậu trường.

Phương Thanh tranh phần bánh mì với Nguyên Vũ ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 1.

Phương Thanh tranh bánh mì với người bạn - người đồng nghiệp Nguyên Vũ.

Phương Thanh và Nguyên Vũ cho thấy họ thực sự là hai người đồng nghiệp thân thiết. Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 cũng là dịp để cả hai thể hiện tình bạn, tình đồng nghiệp của mình.

Phương Thanh tranh phần bánh mì với Nguyên Vũ ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 2.

Cả hai có dịp hội ngộ khi cùng tham gia buổi ghi hình chương trình.

Phương Thanh xúc động chia sẻ: "Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, tôi rất hạnh phúc khi được hát lại các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Đối với tôi, điều đó rất ý nghĩa và tuyệt vời. Với xu hướng âm nhạc bây giờ, những ca khúc ấy cũng đã mai một đi nhiều nhưng chương trình đã tạo cơ hội cho tôi cùng các bạn hát lại những bài của thập niên 90. Đứng trên sân khấu, Phương Thanh thấy mình vẫn như ngày xưa dù thời gian trôi qua lâu rồi".

Phương Thanh chia sẻ ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7.

Nữ ca sĩ sẽ tái hiện hình ảnh của mình ngày xưa qua các ca khúc Một thời đã xaTiếng sét nơi vườn hoang. Còn Nguyên Vũ trình diễn lại liên khúc gắn liền với tên tuổi của mình gồm: Bước chân cuối cùng, Tình quay gót, Hát cho tình yêu đầu, Tình yêu thầm kín.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11 với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (19/11) trên VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé

VTV.vn - Trở lại chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90", Chi Dân sẽ thể hiện bản hit của Lam Trường - ca sĩ đàn anh mà anh thần tượng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước