Phương Thảo – Ngọc Lễ: Top 4 Vietnam Idol rất tiềm năng

CA-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 09:27 GMT+7

VTV.vn - Là một trong những cặp đôi song ca nổi tiếng của Việt Nam, Phương Thảo – Ngọc Lễ sẽ xuất hiện tại Vietnam Idol trong vai trò giám khảo khách mời và hướng dẫn cho Top 4.

“Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia Vietnam Idol trong vai trò giám khảo khách mời. Ở vị trí này, bên cạnh sự hứng thú, chúng tôi có một chút áp lực bởi những lời nhận xét của mình đôi khi có thể không làm hài lòng thí sinh nhưng đó là những nhận xét chân thành nhằm giúp các em tiến bộ" - Phương Thảo và Ngọc Lễ chia sẻ sự hào hứng khi tham gia chương trình trong lần trở về này.

Với nhạc sĩ Ngọc Lễ, anh cho rằng không cần phải yêu nhau mới có thể cho ra đời những bản tình ca bất hủ, mà điều quan trọng là “mỗi người phải biết nhường nhau, biết cách lắng nghe bạn diễn để điều chỉnh giọng mình cho phù hợp về sắc thái, âm lượng và quan trọng là phải tập luyện nhiều để ăn ý hơn về cả kỹ thuật lẫn động tác diễn mà không làm mất đi cá tính và bản lĩnh của mình. Như vậy, mình mới có tiết mục hấp dẫn hơn và có thể truyền tải cảm xúc tốt hơn đến người nghe”.

Dành thời gian để gặp gỡ và đưa ra những lời tư vấn, góp ý cho từng tiết mục trình diễn của Top 4, Phương Thảo – Ngọc Lễ đã cho thấy sự nhiệt thành và tận tâm. Chia sẻ ấn tượng dành cho Top 4 sau buổi làm việc, Phương Thảo – Ngọc Lễ cho biết: “Các bạn trong top 4 đều là những ca sĩ trẻ rất tiềm năng, chuyên nghiệp và đặc biệt có sự tiếp cận rất nhanh và theo kịp trào lưu âm nhạc của thế giới từ cách chọn bài hát đến cách trình diễn trên sân khấu.

Qua buổi làm việc hôm nay, với tiết mục của Quân và Ngọc, có thể thấy rằng, Ngọc như một cơn bão không có gì có thể ngăn nổi, trong khi Quân lại êm đềm như một làn gió mát lành. Chính vì vậy, cả hai cần sự điều chỉnh để giọng hát hoà quyện với nhau hơn. Với Quân và Nhi, nếu Nhi có giọng hát nội lực và mạnh mẽ thì Quân lại có giọng hát rất trữ tình. Chính vì vậy, hai chất giọng này rất dễ gặp xung đột nên hai bạn cần tập luyện nhiều hơn để tạo sự cân bằng và mang đến hiệu quả cao hơn cho bài hát. Với Hiếu và Nhi, Hiếu có giọng hát cá tính, mạnh mẽ và rất hợp khi hát chung với Nhi. Vấn đề là các bạn cần tránh sự căng thẳng, phải chọn thời điểm để đẩy cao trào bài hát lên khi cần thiết. Với đôi song ca Ngọc – Hiếu, hai bạn khá ăn ý. Đối với bài hát này, không chỉ giọng mà phong cách biểu diễn của Hiếu và Ngọc cũng rất cân sức và đối đáp với nhau rất thoải mái. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục mang lại nhiều thú vị cho khán giả trong đêm thi tới".

Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời và hướng dẫn cho các thí sinh, cặp đôi Phương Thảo – Ngọc Lễ sẽ dành tặng một món quà âm nhạc đặc biệt đến khán giả, một ca khúc đã để lại nhiếu dấu ấn trong lòng khán giả - Xe đạp ơi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước