Phương Uyên bất chấp lời khuyên bác sĩ, hò hét với "Mặt trời bé con" phiên bản rock

PV-Thứ hai, ngày 07/01/2019 17:46 GMT+7

Ban nhạc Radio khiến cả khán phòng bùng cháy.

VTV.vn - Nhạc sĩ Phương Uyên bất chấp lời khuyên của bác sĩ không được nói do thanh quản có vấn đề mà reo hò theo ca khúc "Mặt trời bé con" do ban nhạc Radio trình diễn.

Trong tập 2 Ban nhạc Việt, ban nhạc Radio đã gây bất ngờ cho huấn luyện viên khi trình diễn ca khúc Mặt trời bé con theo phong cách rock. Phần trình diễn này đã khiến cả bốn huấn luyện viên và khán giả rất hào hứng.

Phương Uyên bất chấp lời khuyên bác sĩ, hò hét với Mặt trời bé con phiên bản rock - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Phương Uyên bất chấp lời khuyên của bác sĩ không được nói do thanh quản có vấn đề mà la hét, reo hò theo ban nhạc. Vị huấn luyện viên này chia sẻ rằng chị đã nghĩ là sẽ không tìm được lại cảm giác khi nghe một ban nhạc rock nữa nhưng Radio đã cho chị thấy rằng đây chính là "rock thuần chủng".

Phương Uyên bất chấp lời khuyên bác sĩ, hò hét với Mặt trời bé con phiên bản rock - Ảnh 2.

HLV Phương Uyên cho rằng tiết mục này là "roch thuần chủng".

Sau màn "giành giật" thí sinh của 4 huấn luyện viên, huấn luyện viên Mỹ Linh đã "trả đũa" nhạc sĩ Phương Uyên rằng chị sẽ suy nghĩ lại về quán quân mùa trước, còn Phương Uyên "bất cần" vì chị chỉ cần giành được ban nhạc này còn ai muốn suy nghĩ gì về chị thì mặc kệ. Kết quả ban nhạc Radio lựa chọn về đội của huấn luyện viên Phương Uyên.

Phương Uyên bất chấp lời khuyên bác sĩ, hò hét với Mặt trời bé con phiên bản rock - Ảnh 3.

Ban nhạc Radio với ca khúc "Mặt trời bé con".

Kết thúc tập 2 Ban nhạc Việt, 2 huấn luyện viên Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong đã có hai ban nhạc trong đội hình của mình, trong khi đó 2 huấn luyện viên Mỹ Linh và Đức Trí mới chỉ thuyết phục được một ban nhạc.

Tập 3 của Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h15 Chủ nhật (ngày 13/1/2019) trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước