PTL Thầy cô chúng ta đã thay đổi - Tập 5: Những bông hoa nhỏ của tôi

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 04/12/2017 13:29 GMT+7

VTV.vn - Cùng đón xem tập 5 "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" phát sóng vào 14h15 trên kênh VTV1 và 20h00 trên kênh VTV7 hôm nay nhé!

Tập 5 Thầy cô chúng ta đã thay đổi sẽ giới thiệu tới khán giả cô Lê thị Nếp, 40 tuổi, giáo viên lớp 1 trường Tiểu học Bắc Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Là một giáo viên với 18 năm kinh nghiệm, cô Nếp được dánh giá là một người có kỹ năng quản lý lớp học tốt, chữ viết đẹp, cách giảng dạy sinh động. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều giáo viên khác, cô Lê Thị Nếp cũng gặp một số vấn đề trong cách truyền tải kiến thức tới học sinh.

Sau khi xem lớp học của cô Nếp qua các camera của chương trình, ban cố vấn nhận định cô là một giáo viên giàu năng lượng nhưng lại không kiểm soát được năng lượng của mình. Đôi lúc, cách thể hiện của cô còn khá mạnh mẽ và nóng vội, khiến các bé học sinh lớp 1 hoảng sợ.

Khi đã biết được vấn đề mình mắc phải, liệu cô Nếp có thể thay đổi? Các học trò nhỏ liệu có còn sợ hãi cô Nếp nữa không? Hãy cùng theo dõi Thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 5 với tựa đề Những bông hoa nhỏ của tôi để biết câu trả lời. Chương trình được phát sóng hôm nay vào 14h15 trên kênh VTV1 và 20h00 trên kênh VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước