PV Trần Huy Lập vỡ òa hạnh phúc khi nhận giải Hình ảnh thời sự ấn tượng của VTV Awards 2020

Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 21:35 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi nhận giải Hình ảnh thời sự ấn tượng của VTV Awards - Ấn tượng 2020, PV Trần Huy Lập đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm của mình được ghi nhận.

Với khoảnh khắc kịp thời, chân thực và gây xúc động cho khán giả, Khoảnh khắc kỳ diệu giữa tâm dịch do PV Trần Huy Lập và Quang Anh (VTV8) thực hiện, đã nhận giải thưởng Hình ảnh thời sự ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020.

Đây là khoảnh khắc một em bé được ra đời giữa tâm điểm của dịch bệnh tại Đà Nẵng làm xúc động rất nhiều người. Em bé là hiện thân cho sức sống mạnh mẽ của con người, là nhân chứng sống cho sự nỗ lực vượt qua giai đoạn vô cùng khó khăn của dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Các bác sĩ đã thực hiện ca mổ đẻ đặc biệt này cho chị Nguyễn thị Mỹ Ánh - là bệnh nhân Covid-19 số 569.

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng, PV Huy Lập không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Hôm nay là một ngày thật sự đặc biệt đối với tôi. Cuối cùng thì tôi đã làm được một việc đáng tự hào. Qua rất nhiều cột mốc đáng nhớ mà phần rất lớn của thanh xuân mình đã cống hiến với VTV thì tôi đã có thể cầm cup thay vì cầm chân mic. Thật sự tôi hạnh phúc đến phát khóc.

Ngay lúc này tôi muốn chạy ngay đến những người thân yêu, những khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi trong thời gian qua. Cảm ơn giám đốc VTV8 Lâm Thanh đã tin tưởng tôi. Đặc biệt cảm ơn đến một ng anh ở VTV, người tôi xem là tri kỉ đã dạy dỗ tôi ko chỉ những bước đầu tiên làm nghề mà còn dạy tôi sống hết mình và tử tế với công việc. Và cuối cùng cảm ơn tất cả mọi người!".

Khoảnh khắc kỳ diệu giữa tâm dịch - PV Trần Huy lập, Quang Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước