VTV Awards 2019: Điểm danh 5 hình ảnh thời sự ấn tượng lọt vòng 2

CN-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 18:55 GMT+7

VTV.vn - Top 5 hình ảnh thời sự ấn tượng lọt vào vòng 2 của VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 là những đề cử giữ vững vị trí của mình trong 1 tháng bình chọn vừa qua.

Được khởi động từ năm 2014, giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể, chương trình ghi dấu ấn với khán giả trên sóng VTV trong suốt 1 năm. Sau 5 năm tổ chức, giải thưởng ít nhiều có sự thay đổi về các hạng mục bình chọn. Tuy nhiên, hạng mục "Hình ảnh thời sự ấn tượng" luôn có tên trong danh sách trao giải của VTV Awards.

Năm nay, hạng mục giải thưởng này tiếp tục quy tụ những cái tên đáng chú ý. Đó là những hình ảnh trong các phóng sự thu hút hàng triệu lượt xem của khán giả trên sóng VTV. 

Theo kết quả vòng bình chọn 1, top 5 Hình ảnh thời sự ấn tượng tiếp tục cuộc đua ở vòng 2 của VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức" gồm: Khoảnh khắc sum vầy với gia đình của chiến sĩ Trường Sa (SBD 053), Hình ảnh trong vệt phóng sự: "Bảo kê chợ Long Biên" (SBD 056), Hình ảnh cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019: Chủ tịch Kim Jong-un chủ động hạ kính xe chống đạn và vẫy tay chào người dân Việt Nam (SBD 057), Chiêu thức gian lận của nhân viên cây xăng Minh Khai (SBD 111) và Cuộc vượt cạn của người mẹ hy sinh thân mình vì sự sống của con (SBD 126).

VTV Awards 2019: Điểm danh 5 hình ảnh thời sự ấn tượng lọt vòng 2 - Ảnh 2.

Trong những tuần bình chọn cuối của vòng 1, Hình ảnh cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019: Chủ tịch Kim Jong-un chủ động hạ kính xe chống đạn và vẫy tay chào người dân Việt Nam nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả và hội đồng giám khảo. Hình ảnh này là một hành động chưa từng có tiền lệ của nhà lãnh đạo Triều Tiên trong các chuyến công du nước ngoài.

Theo sau đề cử này, đề cử nhận được nhiều bình chọn của khán giả là Khoảnh khắc sum vầy của chiến sĩ Trường Sa, Hình ảnh trong vệt phóng sự "Bảo kê chợ Long Biên" và Chiêu thức gian lận của nhân viên cây xăng Minh Khai. Ở những ngày bình chọn cuối cùng, đề cử "Cuộc vượt cạn của người mẹ hy sinh thân mình vì sự sống của con" đã có sự bứt phá để ghi tên mình trong top 5 Hình ảnh thời sự ấn tượng của VTV Awards 2019.

Giống như mọi năm, kết quả bình chọn của top 5 ở vòng 1 sẽ quay về 0 khi vòng 2 bắt đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc khi top 5 bắt đầu chặng đua của vòng 2, tất cả sẽ có xuất phát điểm giống nhau.

Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho các đề cử mình yêu thích theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Thời gian bình chọn của vòng 2 kéo dài đến 07h09 ngày 7/9. Kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải diễn ra tối 7/9 tại Đài THVN.

VTV Awards 2019: Chờ đợi màn hòa giọng của dàn MC VTV trong MV đầy 'thách thức' VTV Awards 2019: Chờ đợi màn hòa giọng của dàn MC VTV trong MV đầy "thách thức" VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấn tượng -  3 chị em 'Về nhà đi con' góp mặt đủ VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấn tượng - 3 chị em "Về nhà đi con" góp mặt đủ VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng? VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng?
     

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước