PVTT Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2014 - Hà Minh Tiến

T.H-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 07:00 GMT+7

Hà Minh Tiến tham gia giao lưu trực tuyến cùng VTV News

Hôm nay (23/8), Quán quân mùa thứ 6 của "Sao Mai Điểm hẹn" - Hà Minh Tiến đã có cuộc trò chuyện trực tuyến tại VTV News.

Đăng quang ngôi vị quán quân của mùa thứ 6 Sao Mai Điểm hẹn, Hà Minh Tiến là nhân tố gây bất ngờ với những khán giả theo dõi chương trình năm nay. Không thể hiện nổi bật ngay từ những liveshow đầu tiên, nhưng càng ở những vòng trong, anh chàng “ngựa ô” càng cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ qua từng tiết mục và nhận được sự đồng thuận của ba thành viên Hội đồng nghệ thuật.

Thậm chí, chia sẻ cùng VTV News, bản thân anh chàng duy nhất của top 4 Sao Mai Điểm hẹn cũng cho biết anh không ngờ vị trí quán quân lại đến với mình.

Đánh giá về giọng ca này, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng đây sẽ là một gương mặt triển vọng của làng nhạc Việt trong tương lai.

Vào 15h ngày 23/8, quán quân của Sao Mai Điểm hẹn 2014 đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTVNews. Dưới đây là diễn biến cuộc trò chuyện trực tuyến cùng Quán quân Hà Minh Tiến:

Chúc mừng anh đã trở thành Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2014. Không biết cảm giác của anh sau khi giành giải như thế nào ạ? (Hoài Thương, Hà Nội).

Hà Minh Tiến: Cảm giác của Tiến cho đến bây giờ vẫn chưa hết vui sướng và hạnh phúc. Tiến đã có một phần rất may mắn khi nhận giải thưởng này. Bên cạnh đó, Tiến vui và hạnh phúc vì đã được mọi người đón nhận. Đặc biệt nhất là khi mọi người đều biết đến và công nhận sự cố gắng của mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Anh Tiến ơi! Sau hành trình hai tháng gắn bó với Sao Mai Điểm hẹn, điều anh hài lòng nhất khi tham gia chương trình này là gì ạ? Em cảm ơn anh! (Thanh Thủy, Hải Phòng)

Hà Minh Tiến: Điều Tiến có được từ Sao Mai Điểm hẹn là kinh nghiệm làm việc với những người chuyên nghiệp, từ đó tạo cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, điều nữa là Tiến có được cho mình một định hướng rõ ràng hơn về phong cách và hướng đi”.

Anh Tiến ơi! Trong chương trình Sao Mai Điểm hẹn thì anh thân nhất với ai thê ạ? Anh suy nghĩ như thế nào về các thí sinh trong đêm chung kết vừa qua? (Quỳnh Hương, Hưng Yên)

Hà Minh Tiến: Thanh Ngọc là người Tiến đánh giá rất cao bởi dù không học trường thanh nhạc nào nhưng lại có năng khiếu và cảm nhạc rất tốt. Cách xử lý bài của Ngọc cũng rất tinh tế. Bên cạnh đó, giọng của Ngọc cũng rất hay và đặc biệt.

Trong ngôi nhà chung của Sao Mai Điểm hẹn, Tiến khá thân với Huyền My, có thể là vì hai anh hem khá hợp tính nhau và có cùng sở thích âm nhạc nên cũng thân hơn.

Em đã nghe anh hát ở Sao Mai Điểm hẹn và rất thích. Em tò mò là không biết trước khi anh tham gia chương trình, anh có nghĩ tới mục tiêu mình sẽ trở thành Quán quân không ạ? ( Lin_koly@yahoo.com , Hà Nội)

Hà Minh Tiến: Nghĩ đến Quán quân thì chưa. Kể cả khi vào đến chung kết, Tiến vẫn không hề nghĩ mình sẽ giành Quán quân. Ngay từ đầu, Tiến chỉ xác định tham gia cuộc thi là để trải nghiệm, vì mình mới chỉ học năm thứ hai của Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội, mọi thứ trước mắt với Tiến vẫn còn rất rộng mở nên Tiến cũng chưa đặt ra những kỳ vọng gì cụ thể. Kết quả ở giải Sao Mai Điểm hẹn có thể nói là một may mắn lớn đối với Tiến.

Em thấy trước khi vào đêm chung kết, nhiều người cho rằng Thanh Ngọc sẽ thành Quán quân năm nay. Bản thân anh nghĩ gì Thanh Ngọc ạ? (Hoàng Hữu Thuận, Hà Nội)

Hà Minh Tiến: Thanh Ngọc rất có khả năng để trở thành Quán quân nên mình nghĩ khả năng của mình và Ngọc là ngang nhau. Thanh Ngọc thiếu may mắn khi gặp một chút vấn đề về sức khỏe và điều đó ảnh hưởng đến tâm lý và giọng hát của Ngọc nên phần trình diễn đã không được như ý muốn.

Chính mình cũng cảm thấy tiếc cho Ngọc. Ngọc là người có khả năng, đủ điều kiện để có thể đạt ngôi cao nhất. Nhưng trong đêm Chung kết, Ngọc thiểu một chút may mắn.

Anh Tiến ơi! Em thấy anh hát hay quá đi. Anh có thể tiết lộ một ngày anh phải dành bao nhiều thời gian để luyện tập cho việc hát vậy ạ? ( mymy_8989@yahoo.com , Hà Nội)

Hà Minh Tiến: Một ngày ngoài thời gian ngủ thì đa phần Tiến sẽ hát mọi lúc, mọi nơi.

Anh Tiến ơi! Nhiều người nói là anh trở thành Quán quân là nhờ may mắn, anh có buồn khi nghe thấy vậy không ạ? (Thanh Tú, Thanh Xuân, Hà Nội)

Hà Minh Tiến: Tiến không hề buồn. Vì nếu không có may mắn sẽ không thành công được. Tuy nhiên, không phải tất cả đều nhờ vào may mắn.

Trở thành Quán quân Sao Mai Điểm hẹn, cuộc sống của Tiến co nhiều thay đổi không? Giờ cũng là một người nổi tiếng rồi, Tiến có nghĩ mình là một ngôi sao không.

Hà Minh Tiến: Có thể sau cuộc thi mình sẽ được nhiều người biết đến hơn nhưng không phải là nổi tiếng. Vì vậy, mình không bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao.

Anh ơi! Em thấy anh hát rất tình cảm và sau mê. Em cũng vì thế mà thích nghe anh hát lắm. Nhưng không biết theo đuổi nghiệp hát vất vả như thế, có bao giờ anh có ý nghĩ muốn từ bỏ chưa ạ? Chúc anh có buổi phỏng vấn trực tuyến vui vẻ. ( chiba_mamoru@gmail.com , Hà Nội).

Hà Minh Tiến: Cũng có khi mệt mỏi nhưng Tiến chưa bao giờ có ý định bỏ hát vì hát là một phần cuộc sống. Với Tiến, không hát thì không sống được.

Anh Tiến ơi! Ngoài đi hát thì thời gian rảnh rỗi anh thích làm gì ạ? ( socolate365@mail.com , Thái Nguyên).

Hà Minh Tiến: Những lúc rảnh rỗi thì hầu như Tiến dành thời gian để hát và nghe nhạc. Tiến hát suốt ngày.

Anh Tiến thân! Em là một người cũng thích ca hát như anh vậy. Em muốn theo đuổi âm nhạc và được theo học một trường nhạc thực sự. Liệu điều đó có khó lắm không anh? Em cảm ơn anh và chúc anh có buổi phỏng vấn trực tuyến vui vẻ ạ! (Quỳnh Như, Hà Đông, Hà Nội)

Hà Minh Tiến: Thực ra, nếu muốn theo đuổi con đường ca hát lâu dài và vững chắc, Tiến nghĩ bạn nên theo học một cách bài bản.

Chào Tiến! Mình là một khán giả của chương trình Sao Mai Điểm hẹn, mình muốn hỏi sau giải thưởng, Tiến sẽ có những kế hoạch cụ thể như thế nào để phát triển sự nghiệp ca hát của mình chưa? (Viết Thắng, thangvhns@gmail.com , Hồ Chí Minh)

Hà Minh Tiến: Sắp tới Tiến sẽ cố gắng cho ra mắt một đĩa đơn. Còn album đầu tay thì Tiến chưa dám nghĩ đến.

Anh Tiến ạ! Anh từng chia sẻ là cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn đã giúp anh tìm thấy con đường đi của mình. Vậy phong cách âm nhạc anh sẽ đi theo trong tương lai là gì ạ? (Nim Xinh, Bắc Ninh)

Hà Minh Tiến: Hiện tại thì Tiến chưa sẵn sàng lắm với sự nghiệp ca hát vì Tiến vẫn còn 2 năm học ở trường nữa. Nhưng có thể chắc chắn một điều, phong cách mà Tiến lựa chọn sẽ là R&B.

Cảm ơn những câu hỏi mà các bạn đã gửi cho Tiến! Tiến mong vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu mến của mọi người trong tương lai!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước