Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát

PV (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Thứ bảy, ngày 18/11/2017 13:30 GMT+7

VTV.vn - Đến với Sài Gòn đêm thứ 7, ca sĩ Bảo Thy khoe vẻ quyến rũ và sang trọng với đầm đen nổi bật.

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11, Bảo Thy sẽ thể hiện ca khúc Vì một người. Qua đó, khán giả sẽ được theo dõi màn trình diễn với nhiều tâm tư, nỗi niềm về tình yêu của nữ ca sĩ. 

Sau nhiều năm bước đi trên con đường âm nhạc, Bảo Thy vẫn giữ được phong độ khá ổn định. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh quyến rũ, nhưng Bảo Thy hiện tại dường như mang vẻ trầm lắng, dịu dàng hơn. Điều duy nhất không thay đổi ở cô vẫn là sự xinh đẹp vốn có. 

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 1.

Bảo Thy

Bên cạnh Bảo Thy, Đồng Lan cũng cho thấy sự "lột xác" vô cùng mới mẻ. Nữ ca sĩ không còn mang phong cách âm nhạc hoang dại như trước nhưng tự nhận bản thân vẫn tự do, bay bổng trong tâm hồn. 

Tham gia chương trình, Đồng Lan thể hiện hai ca khúc Đừng yêu một mìnhThiên đường. Cô ca sĩ người Hà Nội cho biết, Đừng yêu một mình được cô viết vào thời điểm ngày mùa đông. Đồng Lan chia sẻ: "Tôi lúc ấy thích một người nhưng không dám thổ lộ. Tôi viết bài hát để nhắn nhủ khán giả đừng như tôi sợ yêu, sợ đổ vỡ, không dám dấn thân để bước tới. Cuộc sống, thời gian cứ trôi qua đừng vội lãng phí tuổi xuân của bạn nếu cứ ngồi đó và không chịu ngỏ lời".

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 2.

Đồng Lan

Những gì Đồng Lan thể hiện trong chương trình mang màu sắc quý phái nhưng vẫn nhẹ nhàng. Cô tiết lộ đây có thể là phong cách cô theo đuổi trong thời gian dài sắp tới.

Một số hình ảnh hậu trường của các ca sĩ khác tham gia chương trình:

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 3.

Hải Yến và Bá Thắng

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 4.

Hoàng Bách

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 5.

Hồng Mơ

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 6.

Đào Bá Lộc

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 7.

Miko Lan Trinh

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 8.

Phi Hùng

Qua nhiều năm, Bảo Thy vẫn đẹp như ngày đầu đi hát - Ảnh 9.

Phương Trinh Jolie

Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Trinh Jolie khẳng định cố mạnh mẽ để đối đầu dư luận Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Trinh Jolie khẳng định cố mạnh mẽ để đối đầu dư luận Sài Gòn đêm thứ 7: Đồng Lan vắt vẻo trên trăng, hòa mình cùng thời trang Quỳnh Paris Sài Gòn đêm thứ 7: Đồng Lan vắt vẻo trên trăng, hòa mình cùng thời trang Quỳnh Paris Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Thanh nhớ Minh Thuận, day dứt hát 'Nỗi đau ngọt ngào' Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Thanh nhớ Minh Thuận, day dứt hát "Nỗi đau ngọt ngào"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước