Quán quân "Vua đầu bếp Việt Nam" mùa 2 lập kênh YouTube dạy nấu ăn

CSTN-Thứ ba, ngày 28/10/2014 20:12 GMT+7

Hoàng Minh Nhật đăng quang quán quân "Vua đầu bếp Việt Nam" mùa 2

Trở về từ cuộc thi "Vua đầu bếp Việt Nam" mùa 2 với ngôi vị quán quân, Hoàng Minh Nhật chia sẻ, khoảng 1 tháng nữa, cô sẽ cho ra mắt kênh YouTube dạy cách chế biến các món ăn.

Là khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày chiều nay (28/10), cô gái 23 tuổi Hoàng Minh Nhật đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong cuộc hành trình ở Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2. Nói về chiến thắng của mình, Minh Nhật cho biết: "Sau khi đi một chặng đường dài và có thể chạm tay vào chiếc cúp của Vua đầu bếp Việt Nam thực sự là một cảm giác rất tuyệt vời đối với Minh Nhật. Tôi thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau cuộc hành trình dài ở chương trình này và cũng đã có cơ hội học hỏi được nhiều điều".

"Dù làm việc ở ngân hàng là đúng với chuyên ngành tôi theo học ở trường Đại học nhưng nếu để so sánh thì ngân hàng là ngành tôi thích còn ẩm thực lại là niềm đam mê của tôi. Vậy nên, theo tôi nghĩ, được sống và làm việc với ngành mình đam mê sẽ có nhiều cống hiến hơn cho xã hội" - quán quân Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 chia sẻ về quyết định dừng công việc ở ngân hàng để chuyên tâm theo đuổi đam mê với ẩm thực.

Khi được hỏi về dự định tương lai, Minh Nhật bật mí: "Trong thời gian tới, Minh Nhật sẽ lập nên một kênh YouTube dạy nấu ăn và theo như Minh Nhật tìm hiểu, đây sẽ là kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực này. Sau đó, Minh Nhật sẽ có kế hoạch ra mắt cuốn sách về nấu ăn".

Cùng lắng nghe chi tiết những chia sẻ của quán quân Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước