Quán thanh xuân: "Sởn da gà" khi loạt ca khúc nhạc phim Việt ngày xưa vang lên

Linh Anh-Thứ hai, ngày 06/07/2020 13:30 GMT+7

VTV.vn - Kí ức về những bộ phim truyền hình Việt một thời bỗng nhiền ùa về trong khán giả khi được nghe lại những ca khúc nhạc phim đã quá đỗi quen thuộc và thân thương.

Trong chương trình Quán thanh xuân của tháng 7 với chủ đề Về nhà xem phim, khán giả đã được sống lại khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ khi các bộ phim truyền hình Việt lúc đó là món ăn tinh thần không thể thiếu. Những hình ảnh từ xưa hiện lại khiến ký ức về các bộ phim, các diễn viên cũng ùa về. Trong đó, không thể không kể đến nhạc phim với những ca khúc khán giả thuộc nằm lòng.

Những ca khúc: Cô Tấm ngày nay (phim Chuyện nhà Mộc), Chị tôi (phim Người Hà Nội), Đường đời (phim Đường đời), Những bàn chân lặng lẽ (phim Cảnh sát hình sự, Chạy án), Cảm ơn con nhé (phim Về nhà đi con), liên khúc: Mong ước kỷ niệm xưa - Lời ru cho con - Lời chưa nói... đã được tái hiện trong Quán thanh xuân tháng 7.

Không chỉ được nghe lại những ca khúc nhạc phim hiếm hoi mới xuất hiện trở lại, khán giả còn được gặp lại các ca sĩ đã rất lâu rồi vắng bóng như Mai Hoa, Thùy Dung, Khánh Linh... Một giọng ca đặc biệt nữa cũng xuất hiện trong chương trình đó là nữ diễn viên Bảo Thanh. Bảo Thanh cũng từng được khán giả biết đến với giọng ca rất hay và ngọt ngào.

Cùng nghe lại những ca khúc nhạc phim đặc biệt này:

Ca khúc "Cô Tấm ngày nay" (phim Chuyện nhà Mộc)

Ca khúc "Chị tôi" (phim Người Hà Nội)

Ca khúc "Đường đời" (phim Đường đời)

Liên khúc "Mong ước kỷ niệm xưa - Lời ru cho con - Lời chưa nói"

Ca khúc "Những bàn chân lặng lẽ" (phim Cảnh sát hình sự)

Ca khúc "Cảm ơn con nhé" (phim Về nhà đi con)


Quán thanh xuân - Về nhà xem phim: Những ký ức hơn 20 năm về phim Việt ùa về dào dạt Quán thanh xuân - Về nhà xem phim: Những ký ức hơn 20 năm về phim Việt ùa về dào dạt

VTV.vn - Những bộ phim kinh điển như Mẹ chồng tôi, Người Hà Nội, Người vác tù và hàng tổng... đã trở thành điều không thể quên của nhiều thế hệ người Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước