Quang Dũng: Vietnam Idol tôn trọng lựa chọn của khán giả

TL (Video: BTC)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 20:06 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ ở hậu trường đêm chung kết Vietnam Idol 2016, giám khảo Quang Dũng khẳng định chương trình luôn trọng ý kiến và lựa chọn của khán giả.

Ở đêm chung kết Vietnam Idol 2016, ban giám khảo đã đưa ra ý kiến tranh luận xoay quanh "tình yêu mù quáng" của khán giả dành cho thí sinh Việt Thắng. Thu Minh cho rằng, việc một nghệ sĩ chinh phục được trái tim khán giả cũng quan trọng không kém gì giọng hát và phong cách trình diễn. Vì thế, kết quả bình chọn cuối cùng của đêm chung kết và đêm công bố trao giải đều phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả.

Trong đoạn video hậu trường mới đây, giám khảo Quang Dũng chia sẻ: "Ở đêm chung kết, ban giám khảo không chấm điểm. Chúng tôi rất thích thú với điều này vì muốn lắng nghe tiếng nói của khán giả. Vietnam Idol là một chương trình âm nhạc luôn tôn trọng ý kiến và sự lựa chọn của khán giả. Vì thế, tôi nghĩ trong đêm thi, hai thí sinh đều hát cho mình và cho khán giả hơn là cho giám khảo nghe". 

Đồng thời, Quang Dũng khẳng định, sự ủng hộ của khán giả luôn là nguồn động viên tinh thần lớn với thí sinh, giúp họ tự tin thể hiện mình trên sân khấu. 

Sau CK Vietnam Idol, Việt Thắng chỉ phấn khích để... về nhà Sau CK Vietnam Idol, Việt Thắng chỉ phấn khích để... về nhà Khoảnh khắc 'quậy' của Thu Minh và thí sinh ở CK Vietnam Idol Khoảnh khắc "quậy" của Thu Minh và thí sinh ở CK Vietnam Idol Vietnam Idol: Khán giả có thực sự 'yêu mù quáng'? Vietnam Idol: Khán giả có thực sự "yêu mù quáng"?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước