Quốc Trường chia tay "Về nhà đi con", cảm nắng vợ bạn thân ở "Đánh cắp giấc mơ"

ĐH-Thứ hai, ngày 09/09/2019 06:13 GMT+7

VTV.vn - “Đánh cắp giấc mơ” cuối tuần qua đã mang đến bất ngờ cho khán giả với sự xuất hiện của soái ca “Về nhà đi con" - Quốc Trường.

Ở tập 28 Đánh cắp giấc mơ, Quốc Trường xuất hiện đơn giản chỉ là một chàng trai đến tiệm hoa để tìm mua một bó hoa tặng cho mẹ. Tại đây, anh đã "cảm nắng" một cô gái xinh đẹp, dịu dàng đã giúp anh chọn hoa. Đó chính là Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương ). Tuy nhiên, sau lần gặp đầu tiên này, cả hai nhanh chóng có cuộc trùng phùng mà địa điểm không đâu khác ngoài nhà chồng của Quỳnh.

Quốc Trường chia tay Về nhà đi con, cảm nắng vợ bạn thân ở Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 1.
Quốc Trường chia tay Về nhà đi con, cảm nắng vợ bạn thân ở Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 2.
Quốc Trường chia tay Về nhà đi con, cảm nắng vợ bạn thân ở Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 3.

Hoá ra, Luân (Quốc Trường) là người bạn thân từ bé đến lớn của Đức ( Quốc Huy ). Anh mới trở về từ nước ngoài và luôn coi gia đình Đức như người nhà. Lần này trở về, Luân cũng bất ngờ khi biết tin Đức đã kết hôn, mà người vợ của cậu bạn thân này lại chính là cô gái khiến anh ngẩn ngơ ở tiệm hoa lúc sáng. Và thế là một tình cảm chỉ vừa mới nảy mầm đã phải nhanh chóng bị đè nén.

Quốc Trường chia tay Về nhà đi con, cảm nắng vợ bạn thân ở Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 4.

Thế nhưng, càng tiếp xúc với Khánh Quỳnh, Luân lại càng thêm cảm mến người con gái tinh tế này. Mở đầu tập 29 phim Đánh cắp giấc mơ, bản thân Luân cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực hội hoạ nên khi biết Quỳnh cũng có đam mê và năng khiến với tranh, anh lại càng bị cô hấp dẫn. Anh hướng dẫn Quỳnh cách vẽ mới - điều mà cô luôn mơ ước lâu nay.

Quốc Trường chia tay Về nhà đi con, cảm nắng vợ bạn thân ở Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 5.
Quốc Trường chia tay Về nhà đi con, cảm nắng vợ bạn thân ở Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 6.

Tuy cố gắng kìm nén tình cảm nhưng mỗi ánh mắt Luân nhìn trộm Quỳnh đều như "tố cáo" tình cảm của anh. Chỉ có điều Quỳnh lại quá vô tư và trong sáng khi không nhận ra được tình cảm của Luân. Chẳng thế mà nhiều phen cô đã vô tình "dội một gáo nước lạnh" cho "cây si" này khi thản nhiên nói về hạnh phúc của mình với Đức.

Luân dạy Khánh Quỳnh vẽ tranh.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai

VTV.vn - Khi biết tin Khánh Quỳnh có thai, Hải Vân lập tức lên kế hoạch để hại người chị… mất đứa bé.

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước