Quý Bình – Từ anh bộ đội đến diễn viên xuất sắc nhất 2017

PV-Thứ sáu, ngày 19/01/2018 19:57 GMT+7

VTV.vn- Xuất phát điểm là một anh bộ đội đã giúp cho Quý Bình có được sự mạnh mẽ, kỷ luật, bền bỉ và đặc biệt là nỗ lực không ngừng để giành được những "quả ngọt" như ngày hôm nay.

Quý Bình được biết đến là một nam diễn viên trẻ rất tài năng. Khi vừa tốt nghiệp Trung học, Quý Bình đã nhập ngũ và trở thành một chiến sĩ quân đội nhân dân. Rồi tình yêu với môn nghệ thuật thứ 7 đã dẫn dắt anh tới ngôi trường sân khấu điện ảnh.

Với những cống hiến cho điện ảnh, tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2017, Quý Bình đã giành giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Mới đây bộ phim Ở đây có nắng do Quý Bình đảm nhận vai chính cũng đang nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả.

Nói về một năm 2017 vừa qua với nhiều thành công đáng nhớ, Quý Bình cho biết: "Tôi cảm thấy hạnh phúc vì công sức, cố gắng bao lâu nay của mình đã được ghi nhận".

"Chính điểm xuất phát là một anh bộ đội đã giúp tôi có thêm nghị lực, sự mạnh mẽ và đặc biệt là niềm tin. Tôi đã từng hứa với bạn bè đơn vị là khi nào thành công thì mới quay về gặp mọi người. Sau này dù tôi có trở thành một diễn, một ca sĩ nổi tiếng đến như thế nào thì vẫn luôn tâm niệm một điều đó là mình là một anh bộ đội", Quý Bình nói thêm.

Quý Bình – Từ anh bộ đội đến diễn viên xuất sắc nhất 2017 - Ảnh 1.

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2017 cũng khẳng định chính điểm xuất phát là một anh bộ đội không khiến anh trở nên khô khan đi mà ngược lại anh còn được nhiều người yêu mến, tin tường bởi đức tính sống có kỷ luật và luôn đúng giờ.

Quý Bình chia sẻ: "Làm nghệ thuật cũng cần có quy củ, luật lệ nhất định. Ai cũng nói làm nghệ thuật thì thường không giờ giấc và hay đi trễ nhưng tôi không chấp nhận được điều đó. Đó cũng chính là lý do Quý Bình được nhiều anh chị trong nghề yêu mến".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ năm 2018 này bên cạnh nghiệp diễn, anh sẽ hoạt động nhiều hơn trong cương vị một MC và đặc biệt là sẽ cho ra một album nhạc bolero dành tặng khán giả.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Quý Bình - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2017 trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước