Quỳnh búp bê - Tập 6: Liên tục bị My (Thu Quỳnh) hãm hại, Lan (Thanh Hương) đứng ra bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh)

PV-Thứ bảy, ngày 07/07/2018 14:31 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục diễn biến của tập trước, do ganh ghét mà My đã giở nhiều trò bắt nạt Quỳnh. Tuy nhiên, cô đã được Lan đứng ra bảo vệ hết lần này đến lần khác.

My sói hãm hại Quỳnh hết lần này đến lần khác

Trong tập 6 Quỳnh búp bê, vì đố kỵ, My sói (Thu Quỳnh) đã dùng đủ chiêu trò để hãm hại Quỳnh (Phương Oanh). Ả nói xấu Quỳnh với những cô gái trong xóm trọ.

Trong thời gian mang bầu, Quỳnh nhận giặt đồ thuê cho xóm trọ của các cô gái làng chơi để kiếm tiền chi cho sinh hoạt. My đã bôi bẩn hết quần áo đó để các cô gái tức điên lên và tìm Quỳnh trút giận. Đúng lúc này, Lan (Thanh Hương) đã đứng ra bảo vệ Quỳnh.

Quỳnh búp bê - Tập 6: Liên tục bị My (Thu Quỳnh)  hãm hại, Lan (Thanh Hương) đứng ra bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh) - Ảnh 1.

Lan đứng ra bảo vệ Quỳnh

Trong một tình huống khác, khi Liên - một gái làng chơi ở Thiên Thai - bị đám ma cô phát hiện "đi khách" bên ngoài, cô đã bị đánh đập dã man. Nghi ngờ là Quỳnh đã tiết lộ thông tin của mình, Liên lao vào đánh Quỳnh nhưng bị Lan cản lại bởi vốn dĩ Lan luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đứa em gái ngây ngô này.

Quỳnh búp bê - Tập 6: Liên tục bị My (Thu Quỳnh)  hãm hại, Lan (Thanh Hương) đứng ra bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh) - Ảnh 2.

Liên bị đánh vì tiếp khách ngoài

Quá ấm ức vì bị cướp đi số tiền chữa bệnh cho bố mẹ, Liên chỉ biết nhốt mình trong phòng. Khi xóm trọ yên bình trở lại, My mới xuất hiện. Dành vài lời hỏi han giả tạo dành cho Liên, My bắt đầu để lộ sơ hở. Nghi ngờ bạn cùng phòng, Liên xem trộm điện thoại của My và phát hiện My chính là nội gián.

Phong bị Cảnh làm cho bẽ mặt

Mâu thuẫn giữa Phong (Trọng Lân) với bố và Cảnh (Doãn Quốc Đam) ngày càng lớn khi hai lần Phong bị Cảnh làm cho bẽ mặt.

Quỳnh búp bê - Tập 6: Liên tục bị My (Thu Quỳnh)  hãm hại, Lan (Thanh Hương) đứng ra bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh) - Ảnh 3.

Phong bị Cảnh cảnh cáo

Phong đem bạn bè tới Thiên Thai dùng chất cấm nhưng đã bị Cảnh ngăn chặn. Chẳng những thế, Cảnh còn không ngại dành cho Phong một cú đấm vào bụng để cảnh cáo. Ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) cũng khuyên nhủ con trai không nên chơi hàng trắng nhưng Phong không nghe lời. Theo Phong, ông Cấn hoàn toàn có thể dùng thứ đó để điều khiển nhân viên mà không phải vất vả.

Quỳnh búp bê - Tập 6: Liên tục bị My (Thu Quỳnh)  hãm hại, Lan (Thanh Hương) đứng ra bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh) - Ảnh 4.

Ông chủ Cấn nói chuyện với Cảnh

Trong một diễn biến khác, clip Phong hoảng sợ do bị nhóm của Cảnh giả danh công an vây bắt trước đó đã tới tay Phong. Biết Cảnh tổ chức vụ đó để làm bẽ mặt mình, Phong tức điên lên, lao đến để tính sổ với Cảnh nhưng bị ông Cấn can ngăn.

Về phía ông chủ Thiên Thai, dù biết hành vi của Phong sẽ gây ảnh hưởng tới công việc làm ăn nhưng ông Cấn vẫn không thể làm ngơ khi cậu quý tử bị làm nhục. Ông gặp riêng Cảnh, lấp lửng thông báo về việc một ngày Phong sẽ lên nắm quyền.


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước