Quỳnh Kool: Vai diễn mới áp lực đến mức nửa đêm bật dậy vì ám ảnh

PV-Thứ hai, ngày 05/04/2021 11:01 GMT+7

VTV.vn - Trước khi bộ phim truyền hình mới Hãy nói lời yêu lên sóng, Quỳnh Kool đã tâm sự về vai diễn lần này của mình.

Chia sẻ suy nghĩ trước buổi họp báo ra mắt phim mới, Quỳnh Kool nói nhân vật lần này là vai diễn mà có lẽ từ trước đến thời điểm hiện tại là vai diễn nặng nhất với diễn biến tâm lý khủng khiếp nhất. 

Quỳnh Kool ví mỗi vai diễn của mình đều có cảm giác giống như đứa con tiếp theo mà dứt ruột đẻ ra dù nữ diễn viên hài hước nói mình chưa có con bao giờ. Điều Quỳnh Kool muốn nhấn mạnh ở đây chính là tâm huyết, nỗ lực cũng như sự tập trung cô dành cho mỗi vai diễn của mình. 

"Có những lúc cố gắng hết sức đến mức mà tâm lý của tôi bị khủng hoảng đến ức chế, cứ vùi mình trong hai nhân vật cùng một lúc. Đấu tranh mà bản thân còn không biết đang làm gì và vô cùng hoang mang. 

Đến mức mà khi ngủ nửa đêm bật dậy, diễn mắt mở tháo láo trong đầu văng vẳng quay cận rồi nhé. Và thật là có quá nhiều thứ muốn nói nhưng không biết nói như thế nào cả. Cũng có những lúc mặt căng thẳng đế mức mặt méo xẹo khiến mọi người trong đoàn cũng áp lực theo mình" - Quỳnh Kool chia sẻ. 

Quỳnh Kool cũng thừa nhận mình còn non trẻ và có nhiều thiếu sót nên mong mỗi cơ hội là một sự trải nghiệm cho bản thân. Nữ diễn viên trẻ cũng quan sát và rút ra bài học cho mình. 

Quỳnh Kool cũng mong đợi khán giả chờ đón Hoàng My cùng với những thăng trầm, sóng gió trong cuộc đời của cô gái này trong bộ phim Hãy nói lời yêu, dự kiến phát sóng từ ngày 15/4. Nữ diễn viên cũng cảm thấy biết ơn và gửi lời cảm ơn đến một người thầy mà cô giấu tên. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Quỳnh Kool ngượng chín người vì lỡ buột miệng từ... Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Quỳnh Kool ngượng chín người vì lỡ buột miệng từ... Quỳnh Kool: 'Tôi không phủ nhận mình là người may mắn' Quỳnh Kool: "Tôi không phủ nhận mình là người may mắn"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

quỳnh kool

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước