Ra mắt series phóng sự về COVID-19 "Cuộc sống vẫn tiếp diễn" trên VTV1

PV-Thứ sáu, ngày 03/04/2020 15:42 GMT+7

VTV.vn - Series phóng sự "Cuộc sống vẫn tiếp diễn" là chân dung người Việt ở khắp nơi kiên cường, lạc quan, tích cực, tạo ra giá trị cho cộng đồng giữa mùa dịch COVID-19.

Với thông điệp "Chúng ta đứng yên nhưng không dừng lại, bởi vậy, cuộc sống vẫn tiếp diễn", Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Đài THVN đã thực hiện series Cuộc sống vẫn tiếp diễn. Mỗi phóng sự dài khoảng 5 phút sẽ lên sóng vào 20h55 hàng ngày (từ thứ Hai - Chủ nhật) trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 03/4/2020.

Series Cuộc sống vẫn tiếp diễn là những phóng sự chân dung người Việt ở khắp nơi kiên cường, lạc quan, sống tích cực và tạo ra giá trị cho cộng đồng giữa mùa dịch COVID-19. Mỗi người một góc riêng cuộc sống, bằng góc máy cá nhân và lời chia sẻ của chính mình, họ truyền tới khán giả năng lượng tích cực và sự tin tưởng ở những điều tốt đẹp đang tới.

Cuộc sống dù đầy biến động và thử thách, dịch bệnh khó lường và gây ảnh hưởng lớn tới mỗi người, nhưng nếu biết tận dụng thời gian và nỗ lực tư duy hành động, chúng ta sẽ vượt qua.

Ra mắt series phóng sự về COVID-19 Cuộc sống vẫn tiếp diễn trên VTV1 - Ảnh 1.

Câu chuyện về gia đình bác sĩ Quách Duy Cường, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương sẽ lên sóng vào số đầu tiên.

Các nhân vật tham gia chương trình rất đa dạng. Họ là những người trẻ năng động, KOL nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, những người sống ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, người khuyết tật, người già...

Ê-kíp thực hiện là những phóng viên, BTV năng động, nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc tươi mới, hấp dẫn trong series phóng sự lần này. BTV Lê Thủy bật mí, số đầu tiên lên sóng tối nay là câu chuyện về gia đình bác sĩ Quách Duy Cường, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Tiếp theo là câu chuyện thú vị của bạn Minh Trang - du học sinh ở Anh hay nghệ sĩ piano Trang Trịnh ở những số phát sóng tiếp theo...

Ra mắt series phóng sự về COVID-19 Cuộc sống vẫn tiếp diễn trên VTV1 - Ảnh 2.
Ra mắt series phóng sự về COVID-19 Cuộc sống vẫn tiếp diễn trên VTV1 - Ảnh 3.
Ra mắt series phóng sự về COVID-19 Cuộc sống vẫn tiếp diễn trên VTV1 - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem Cuộc sống vẫn tiếp diễn phát sóng vào 20h55 từ thứ Hai đến Chủ nhật trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 03/4/2020.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước