Rocker Kiếm Hào vui vẻ chịu thua thí sinh lớn tuổi nhất Thần tượng Bolero

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 10:40 GMT+7

VTV.vn - Dù thất bại trước thí sinh lớn tuổi nhất Thần tượng Bolero Minh Thảo, rocker Kiếm Hào vẫn rất vui vẻ và hài lòng với chặng đường gắn bó cùng chương trình.

Cùng thể hiện liên khúc Đèn khuya – 60 năm cuộc đời, phần trình diễn của thí sinh lớn tuổi Minh Thảo và chàng rocker Kiếm Hào được xem là điểm nhấn trong đêm thi thứ 2 vòng Thách đấu Thần tượng Bolero. Màn đối đầu khiến huấn luyện viên Quang Dũng đắn đo khi chọn thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Nếu như Minh Thảo sở hữu giọng hát tốt cùng bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp, thì chàng rocker Kiếm Hào gây ấn tượng với cách xử lý ca khúc rất tinh quái, ấn tượng. Tuy nhiên, do sự khác biệt về lứa tuổi và giọng hát đã khiến họ khá chật vật để có thể hòa quyện trên sân khấu.


Kiếm Hào và Minh Thảo đối đầu qua liên khúc Đèn khuya - 60 năm cuộc đời

Kiếm Hào và Minh Thảo đối đầu qua liên khúc Đèn khuya - 60 năm cuộc đời

Các huấn luyện viên đã dành những lời “có cánh” để nhận xét tiết mục này. Đan Trường khẳng định đây là một tiết mục hay. Anh khen Minh Thảo trình diễn rất chuyên nghiệp, còn Kiếm Hào lại cho thấy sự tiến bộ khi chuyển tông rất tốt.

Về phía Quang Dũng, anh cho biết mình gặp nhiều khó khăn khi chọn ca khúc cho cặp đôi này. Nhận xét về học trò, anh khen Kiếm Hào có sự quyết tâm và chăm chỉ tập luyện. Cuối cùng, đúng với gợi ý của 3 huấn luyện viên còn lại, Quang Dũng chọn Minh Thảo để đảm bảo sự an toàn cũng như có thể đi quãng đường dài sắp tới.


Cả hai có sự khác biệt về lứa tuổi, phong cách trình diễn và đặc biệt là giọng hát

Cả hai có sự khác biệt về lứa tuổi, phong cách trình diễn và đặc biệt là giọng hát

Minh Thảo là thí sinh cao tuổi nhất của mùa 1 Thần tượng bolero. Còn với Kiếm Hào, anh cho biết dù ra về nhưng anh vẫn rất vui vẻ và hài lòng với chặng đường đã qua.

"Hai chị em khác nhau hoàn toàn về giọng hát, phong cách và cả ngoại hình. Nếu có thua trước chị Thảo mình cũng không thấy buồn gì cả", Kiếm Hào tâm sự.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước