Thần tượng Bolero: Khán giả phấn khích vì "bản sao Quang Lê"

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Phần song ca của Bảo Nam, Đình Nguyên - hai thí sinh có chất giọng rất giống Quang Lê đã gây sốt tại Thần tượng Bolero.

Tối 10/3, chương trình Thần tượng Bolero tiếp tục bước vào vòng Thách đấu. Chương trình có sự tham gia của 4 cặp đôi đến từ đội Cẩm Ly và 2 cặp thí sinh được huấn luyện viên chọn nút đỏ ở vòng thi Tinh hoa. Đó là các cặp đôi Mai Phương - Thành Thiện, Mỹ Linh – Nguyễn Duy, Thanh Phương – Huỳnh Thanh Vinh, Trương Thị Hảo – Như Ý, Tiến Vinh – Cao Công Nghĩa, Bảo Nam – Đình Nguyên. Trong đó, cặp Bảo Nam – Đình Nguyên là một trong những cặp được chú ý nhất đêm thi vừa qua.

Thể hiện liên khúc Được tin em lấy chồng – Yêu người như thế đó, Đình Nguyên và Bảo Nam khiến khán giả bất ngờ bởi chất giọng rất giống với Quang Lê. Thậm chí, sau cuộc thi, nhiều khán giả trên mạng xã hội còn ví von họ là bản sao của bố nuôi Phương Mỹ Chi.

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Quang Linh cho biết: “Đây là trường hợp cực kỳ khó chọn với huấn luyện viên và khán giả. Nếu hai bạn này vào chung kết thì tôi cũng chẳng biết chọn ai cả vì giọng hát hay như nhau”.

Hai giám khảo Quang Dũng và Đan Trường cũng dành rất nhiều lời khen cho hai học trò của Cẩm Ly. Hai giám khảo đánh giá đây là màn song ca ngang tài ngang sức. Đây cũng là cặp thí sinh duy nhất được chị Tư Cẩm Ly đặc cách chọn cả hai thí sinh vào vòng Liveshow.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước