Rơi nước mắt với hình ảnh miền Trung oằn mình chống lũ

PV-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 18:36 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh về khúc ruột miền Trung trong trailer chương trình Oằn mình chống lũ chắc hẳn sẽ mang đến những cảm xúc khó diễn tả thành lời cho khán giả truyền hình.

Để hướng về khúc ruột miền Trung đang phải gồng mình chống chọi cơn lũ lịch sử, Đài THVN sẽ thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp mang tên Oằn mình chống lũ. Địa điểm diễn ra chương trình tại thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Chương trình sẽ trở thành cầu nối để khán giả cả nước cùng chia sẻ với những mất mát của người dân miền Trung.

Trong chương trình này, khán giả cả nước sẽ có cơ hội nhìn lại toàn cảnh diễn biến đợt mưa lũ vừa qua. Hàng chục nghìn nhà cửa tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị bị nhấn chìm, và chua xót hơn là nỗi đau không thể nguôi ngoai của những gia đình đã vĩnh viễn mất đi người thân trong dòng nước lũ.

MC Phan Anh - một gương mặt tiêu biểu trong phong trào kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - cũng sẽ tham gia chương trình.

Cùng nhìn lại toàn cảnh cơn lũ vừa qua và cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung cùng VTV8 trong chương trình "Oằn mình chống lũ" THTT vào 20h10 ngày 23/10 trên kênh VTV8. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Quý vị có thể cùng san sẻ với đồng bào miền Trung thông qua Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam. Mọi đóng góp cứu trợ cho đồng bào vùng lũ, khán giả có thể gửi qua tài khoản của Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN.

Mọi sự đóng góp xin gửi về:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN.

Số TK: 1020.1000.2585.585 (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Đống Đa, Hà Nội).

Số TK: 002.110.130.6008 (Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Ba Đình, Hà Nội).

Số TK: 000751266666 (Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Thanh Nhàn, Hà Nội).

Vui lòng ghi rõ nội dung: Ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước