Rời Vietnam Idol, Thảo Nhi quyết tâm giữ vững cá tính âm nhạc riêng

TL (Video: BTC)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 10:42 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm Gala 8, Thảo Nhi đã phải dừng bước ở Vietnam Idol 2016. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc của mình và gửi lời nhắn nhủ tới các anti-fan.

Thảo Nhi chia sẻ: "Không phải cuộc chia tay nào cũng phải khóc. Đối với tôi, đây là cuộc chia tay hạnh phúc vì không phải là điểm dừng hay kết thúc, mà là động lực để tôi tiếp tục những điều mình đang thực hiện".

Đề cập về lượng bình chọn ở Gala 8 tuần qua, Thảo Nhi một lần nữa nhắc tới các anti-fan: "Tôi chỉ nghĩ bị lượng bình chọn thấp nhất là do lượng fan của mình không đông như các bạn thí sinh khác. Còn anti-fan nếu không bình chọn cho tôi, họ sẽ bình chọn cho thí sinh khác họ thích. Nhưng phải công nhận anti-fan của tôi nhiều thật! Sau cuộc thi, tôi vẫn sẽ giữ cá tính âm nhạc của mình. Tôi nghĩ mình cứ theo đuổi con đường đã lựa chọn, thực hiện điều mình muốn sao cho thật tốt".

Bên cạnh đó, Thảo Nhi còn dành lời nhắn tới các thí sinh của Vietnam Idol 2016: "Chương trình đã giúp tôi có nhiều kỷ niệm đẹp ở tuổi 20. Tôi hy vọng, những thí sinh rời đi sẽ ngày càng tốt hơn và thí sinh ở lại cuộc thi sẽ tiếp tục để có một cuộc chơi ý nghĩa, làm nên một mùa thi Vietnam Idol thành công".

Vietnam Idol: Thu Minh vẫn mong chờ sự bứt phá của Vịt Beatbox Vietnam Idol: Thu Minh vẫn mong chờ sự bứt phá của Vịt Beatbox

VTV.vn - Mặc dù ở đêm Gala 8 Vietnam Idol, chàng Vịt Beatbox Việt Thắng đã nhận được lời khen từ ban giám khảo nhưng Thu Minh vẫn muốn anh chàng khẳng định rõ tài năng hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước