Vietnam’s Next Top Model 2014

Sàn catwalk xoắn ốc – thử thách không tưởng

CN-Thứ năm, ngày 13/11/2014 06:00 GMT+7

Sàn catwalk xoắn ốc của Vietnam's Next Top Model 2014

Nếu như mùa giải trước, các thí sinh phải sải bước trên sàn catwalk “biển lửa” thì năm nay, top 14 Vietnam's Next Top Model phải vượt qua sàn diễn hình xoắn ốc rất dốc và trơn.

Sau những bài học catwalk cơ bản, top 14 Vietnam's Next Top Model 2014 buộc phải thể hiện sự thích nghi, tự tin, thần thái chuyên nghiệp và cách xử lý những tình huống bất ngờ trên các sàn diễn với nhiều địa hình khác nhau. Thử thách này sẽ giúp họ có thể tập thích nghi với môi trường làm việc của một người mẫu ngay từ những ngày đầu tiên.

Theo đó, trong thử thách tiếp theo, top 14 sẽ phải sải bước trên sàn catwalk được thiết kế hình xoắn ốc, có độ dài 32m, cao 2,5m và thấp dần tạo nên độ dốc lớn. Đây là một thách thức lớn đối với các thí sinh của chương trình, đặc biệt là các thí sinh nữ khi họ phải đi catwaalk trên một đôi giày cao gót 20cm của NTK Nguyễn Công Trí. Bên cạnh việc giữ thăng bằng trên đôi giày cao gót này, các thí sinh còn phải đối diện với việc xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình biểu diễn.

Các thí sinh ngỡ ngàng trước sàn catwalk mà mình phải vượt qua

Các thí sinh ngỡ ngàng trước sàn catwalk mà mình phải vượt qua

Dù buộc phải đối mặt với sàn diễn có độ khó “không tưởng” nhưng top 14 Vietnam’s Next Top Model 2014 vẫn cần thể hiện được gương mặt biểu cảm, tạo được thần thái chuyên nghiệp trước ống kính máy quay, làm toát lên tinh thần của những bộ trang phục mà họ thể hiện trên sàn diễn.

So với thử thách đầu tiên – catwalk cách mặt đất 191m, trong thử thách mới này, top 14 sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều. Điều này thể hiện sự kịch tính và mức độ khốc liệt trong “cuộc chiến” của các thí sinh. Họ sẽ phải vận dụng những gì đã học được từ host Xuân Lan và chuyên gia đào tạo người mẫu Úc - Adam Williams - để chứng minh bản lĩnh và khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh của một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Host Xuân Lan tự tin sải bước trên sàn catwalk xoắn ốc

Host Xuân Lan tự tin sải bước trên sàn catwalk xoắn ốc

Những đôi giày cao gót dành cho các thí sinh nữ khi thực hiện thử thách khó khăn này

Những đôi giày cao gót dành cho các thí sinh nữ khi thực hiện thử thách khó khăn này

Liệu các thí sinh có vượt qua thử thách trên sàn catwalk xoắn ốc lần này để chiến thắng và khẳng định mình, chinh phục những vị giám khảo khó tính? Hãy đón xem trong tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào 20h thứ 7 (15/11) trên kênh VTV3 với những tình tiết đầy gay cấn!

Trailer tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước