Sao đại chiến: Đánh bại Hoàng Tôn, Trọng Hiếu giành quyền đi tiếp

PV (Ảnh: BTC)-Thứ bảy, ngày 06/01/2018 11:34 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Tôn đã dừng chân trước Trọng Hiếu trong phần sing-off của tập 8 "Sao đại chiến".

Tập 8 Sao đại chiến đã được phát sóng vào 21h15 tối qua (5/1) trên VTV3. Đêm thi này, các đội chơi chịu nhiều áp lực loại trực tiếp từ chương trình dựa trên sự lựa chọn của khán giả tại trường quay. Hai đội thấp điểm nhất sẽ rơi vào nhóm nguy hiểm và sẽ phải thi "sing-off" để thuyết phục khán giả giữ mình ở lại chương trình.

Sau 4 tiết mục của 4 đội, cặp Dương Cầm – Dương Hoàng Yến sở hữu điểm cao nhất đêm với 824 điểm, về nhì là cặp đôi Đỗ Hiếu – Ái Phương với 810 điểm an toàn đi vào vòng trong. Như vậy đồng nghĩa với việc Trọng Hiếu (795 điểm) và Hoàng Tôn (790 điểm) phải hát "sing-off" để giành quyền đi tiếp.

Sao đại chiến: Đánh bại Hoàng Tôn, Trọng Hiếu giành quyền đi tiếp - Ảnh 1.

Đội của Dương Hoàng Yến giành điểm số cao nhất.

Đến với phần hát Sing-off, cả hai đã có những chia sẻ chân thật với khán giả. Trọng Hiếu cho rằng anh đã làm theo cảm xúc của mình và anh tôn trọng lựa chọn của khán giả. Trong khi đó, Hoàng Tôn nói tương lai anh sẽ làm producer, tham gia Sao đại chiến đã học hỏi được rất nhiều từ các producer ở đây. Phần hát Sing-off Hoàng Tôn sẽ hát bằng tất cả trái tim mình và mong khán giả sẽ cảm nhận được.

Sao đại chiến: Đánh bại Hoàng Tôn, Trọng Hiếu giành quyền đi tiếp - Ảnh 2.

Nếu như Trọng Hiếu thuyết phục khán giả bằng ca khúc Say-ah với lối trình diễn vũ đạo sôi động thì Hoàng Tôn lại chinh phục bằng bản hit Yêu em rất nhiều đầy tình cảm. Việc này khiến các producer, khán giả cảm thấy khó đưa ra quyết định.

Nhận xét về hai phần biểu diễn, Đỗ Hiếu cho rằng:"Tôn hát rất hay, đến khi hát Sing-off bạn ấy hát còn hay hơn. Hoàng Tôn đã dồn hết lửa cháy hết mình. Trọng Hiếu thì trình diễn rất cuốn hút. Thật sự khó chọn lựa nhưng nếu là khán giả tôi sẽ chọn SlimV - Trọng Hiếu đi tiếp".

Sao đại chiến: Đánh bại Hoàng Tôn, Trọng Hiếu giành quyền đi tiếp - Ảnh 3.

Nhạc sỹ Đỗ Hiếu và Dương Cầm.

Dương Cầm cho rằng với người ca sỹ thì giọng hát là trên hết, nhảy đẹp hay ngoại hình đẹp chỉ là những thứ bên ngoài theo thời gian có thể bồi dưỡng được nên phần sing-off này anh nghiêng về Hoàng Tôn hơn.

"Tôn còn rất nhiều đất để phát triển hơn nữa nhưng trước khi đến cuộc thi này bạn chưa phát huy hết khả năng, có thể hôm nay bạn không đi được tiếp nữa nhưng tôi vẫn muốn sau cuộc chơi này bạn sẽ khai phá hơn nữa ở giọng hát của mình. Hôm nay tôi chọn Hoàng Tôn", Dương Cầm nói.

Quyết định vẫn thuộc về 100 khán giả trường quay, Trọng Hiếu - SlimV giành quyền đi tiếp vào vòng trong với 59/100 phiếu. Hoàng Tôn - Rhymastic đành phải ra về với 41/100 phiếu. Tuy nhiên, những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình tính đến thời điểm này sẽ có cơ hội quay lại trong vòng Play-off vào đêm thi tuần sau (tập 9) để tìm ra top 4 chung cuộc đi vào vòng chung kết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước