Sao Mai 2015: THTT CK toàn quốc dòng dân gian (20h, VTV1)

T.H-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 10:33 GMT+7

VTV.vn - Quy tụ nhiều giọng ca hay, nội lực, đêm chung kết toàn quốc dòng dân gian của Sao Mai 2015 hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến khốc liệt.

Dòng dân gian luôn là dòng nhạc mạnh tại các kỳ thi Sao mai và trong năm nay, điều này cũng không ngoại lệ. Cùng với dòng nhạc thính phòng, các thí sinh của dòng nhạc dân gian 2015 đã nhận được những đánh giá rất cao từ các nhà chuyên môn cũng như BGK.

Trong đó, qua các vòng chung kết khu vực, chất lượng thí sinh ở hai khu vực miền Trung và miền Bắc nhận được sự khen ngợi nhiều hơn cả.

So với 3 khu vực miền Trung, miền Nam và khu vực châu Âu, miền Bắc là khu vực có lượng thí sinh đông nhất. Sẽ có 5 đại diện của khu vực miền Bắc xuất hiện trong đêm chung kết toàn quốc dòng dân gian. Đây được cho là lợi thế của thí sinh khu vực này với thí sinh ở các khu vực còn lại. Hơn nữa, không chỉ có ưu thế về mặt số lượng mà ở cả mặt chất lượng, những thí sinh khu vực này cũng là những đối thủ không hề nhẹ ký.

Trong khi đó, với các thí sinh khu vực miền Trung - nơi luôn có nhiều ưu thế ở dòng nhạc dân gian trong những mùa Sao mai trước - cũng có 4 đại diện tham gia đêm chung kết toàn quốc năm nay. Với những nhân tố đột phá, nhiều nội lực đã xuất hiện, khu vực này cũng hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội đạt giải tại đêm chung kết cuối cùng.

Cuối cùng, khu vực miền Nam và châu Âu là 2 khu vực có ít thí sinh tham gia thi trong đêm CK. Mỗi khu vực có duy nhất 2 đại diện.

Đêm CK toàn quốc Sao mai 2015 dành cho dòng nhạc dân gian sẽ được THTT vào 20h, hôm nay (1/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Dưới đây là danh sách thí sinh và tiết mục dự thi trong đêm CK dòng dân gian:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước