Sao Việt dự đoán Quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng?

Theo Dân trí-Chủ nhật, ngày 26/04/2015 11:38 GMT+7

VTV.vn - Sau chặng đường dài, The Remix sẽ bước vào đêm chung kết vào tối nay (26/4). Hiện tại, 4 đội thi Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Issac và Đông Nhi đều đang tăng tốc về đích.

Trong đêm thi chung kết sắp tới, BTC cho biết, mỗi ca sĩ ngoài việc solo một ca khúc như những đêm thi trước, họ còn phải đối đầu với nhau qua một ca khúc hit. Cụ thể, Tóc Tiên sẽ tranh đấu với Giang Hồng Ngọc qua ca khúc Chờ người nơi ấy, còn Đông Nhi sẽ “chạm mặt” với Isaac qua sáng tác Taxi của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là trận đối đầu tạo nhiều sự tò mò của khán giả vì mỗi người đều có thế mạnh riêng của mình, do vậy mà người nào chiến thắng vẫn đang còn là một ẩn số rất thú vị.

Ca sĩ Thanh Thảo

Sao Việt dự đoán ai sẽ là quán quân The Remix?

Tôi rất thích chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng và thấy vui vì các bạn trẻ bây giờ rất sáng tạo, sung sức và nỗ lực hết mình. Với thời gian như vậy mà các team vẫn đảm bảo được cho các tiết mục của mình lên sóng là một điều rất đáng khen ngợi.

Bản thân tôi thấy vào đến vòng này, các bạn đều xứng đáng có vị trí cao trong chương trình. Một Giang Hồng Ngọc rất nội lực. Bạn ấy vừa giành quán quân Nhân tố bí ẩn nên nếu được vị trí quán quân lần nữa thì rõ là một niềm vui không nhỏ. Một Isacc và Đông Nhi với lượng fan hùng hậu và rất được yêu thích. Các bạn ấy cũng rất xứng đáng với ngôi vị quán quân.

So với các ca sĩ trong nước, Tóc Tiên có phần yếu thế về fan nhưng với những gì cô ấy nỗ lực suốt thời gian qua, tôi tin là hiện nay số người thích cô ấy cũng không ít. Và Tóc Tiên đã chứng minh nội lực mạnh mẽ của cô ấy khi có đủ mọi tố chất để chinh phục, đó là thanh - sắc, thời trang và vũ đạo tốt, cùng với sự phối hợp tốt của cả team thì cơ hội quán quân rất lớn. Dù có đạt giải cao hay không thì sau cuộc thi này, tôi nghĩ các bạn ấy đã có vị trí đẹp trong làng nhạc và có cả một album nhạc remix thật độc đáo để ra mắt khán giả.

Diễn viên Vân Trang

Sao Việt dự đoán ai sẽ là quán quân The Remix?

Trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, Vân Trang không có theo dõi thường xuyên. Nhưng Trang rất thích sự mới lạ và  sáng tạo của tất cả các đội thi. Vào đến đêm chung kết chắc chắn ai cũng có thế mạnh riêng của mình. Cũng không thể biết được ai sẽ giữ ngôi vị quán quân của chương trình. Nhưng Trang rất thích Issac và Trang mong anh ấy sẽ thắng trong đêm chung kết này.

Diễn viên Ngọc Lan

Tất cả các bạn ca sĩ tham gia chương trình The
Remix, tôi cảm thấy yêu

Tất cả các bạn ca sĩ tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, tôi cảm thấy yêu mến tất cả các bạn vì mỗi người đều có thế mạnh và nét riêng của mình. Tôi thích phong cách của Sơn Tùng, vẻ đẹp của Tóc Tiên, ủng hộ sự đột phá của Issac, cuồng với cách thể hiện của Đông Nhi và yêu giọng hát của Giang Hồng Ngọc.

Thật khó để đoán được ai sẽ đăng quang trong chương trình này. Và tôi nghĩ ai cũng xứng đáng với vị trí riêng của mình. Kết quả dù như thế nào thì những ai đã yêu quý và ủng hộ các bạn cũng sẽ luôn ủng hộ. Tôi cũng sẽ như vậy vì tôi nghĩ nghệ thuật luôn cần sự tìm tòi và đột phá, các bạn ca sĩ tham gia chương trình The Remix mỗi tuần đều mang lại sự bất ngờ cho khán giả thì đã là một thành công lớn.

Ca sĩ Ông Cao Thắng

Tất cả các bạn ca sĩ tham gia chương trình The
Remix, tôi cảm thấy yêu

The Remix - Hòa âm ánh sáng thật sự khác biệt khi nhấn mạnh vào khả năng sản xuất của cả một ê-kíp, giúp cho khán giả hiểu hơn về vai trò, cũng như được thưởng thức những sản phẩm, những tiết mục từ các ê-kip sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay. Họ vẫn đang và sẽ là tương lai của nền âm nhạc Việt.

Đi đến chung kết, cả 4 team đều đã có những thành công và điểm mạnh riêng. Để đưa ra dự đoán thì chắc chắn Thắng sẽ hơi thiên vị một chút cho đội nhà, hy vọng team Đông Nhi sẽ đạt được kết quả thật tốt. Ngoài ra team Isaac đang có những bước đột phá mạnh mẽ trong giai đoạn cuối này.

Ca sĩ Đào Bá Lộc

Tất cả các bạn ca sĩ tham gia chương trình The
Remix, tôi cảm thấy yêu

Tôi theo dõi chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng và các phần thi để xem sự mới lạ của phần hoà âm, sự phá cách của âm nhạc nên tôi cũng không quan tâm nhiều đến kết quả ai sẽ là người giành chiến thắng. Vì thế, tôi cũng ở tâm thế ủng hộ tất cả các anh chị, các bạn đồng nghiệp trong chương trình. Còn dự đoán kết quả, theo các nhân tôi người giành chiến thắng là Đông Nhi hoặc Tóc Tiên.

Ca sĩ Bảo Anh

Tất cả các bạn ca sĩ tham gia chương trình The
Remix, tôi cảm thấy yêu

Bảo Anh cũng là một trong số những ca sĩ đã có mặt trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng. Chia sẻ về phần dự đoán người chiến thắng chung cuộc cô cho biết: “Tôi dự đoán Tóc Tiên sẽ là người chiến thắng. Nhưng tôi nghĩ người nhận được nhiều tình cảm của khán giả là Đông Nhi. Và với góc độ đồng nghiệp thì chủ quan tôi cũng yêu mến chị Đông Nhi (cười).”

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Tất cả các bạn ca sĩ tham gia chương trình The
Remix, tôi cảm thấy yêu

Tôi thấy The Remix - Hòa âm ánh sáng là một chương trình rất thành công, đã đưa nhạc dance đến với khán giả trẻ nhiều hơn và tạo trào lưu mới cho khán giả nghe nhạc. Qua chương trình thì mọi người cũng sẽ thấy tầm quan trọng và vai trò của người nhạc sĩ, người hoà âm, mà trước đây họ ít khi nào được nhắc đến. Người hoà âm giỏi kết hợp cùng DJ sẽ đưa ca khúc đến một tầm cao mới và tạo sự thành công cho ca khúc rất nhiều.

Còn về kết quả đêm chung kết, tôi nghĩ ai cũng có thể chiến thắng. Kết quả luôn là sự bất ngờ và rất khó để dự đoán. Mỗi người sẽ nhận được sự ủng hộ riêng. Đông Nhi và Issac sẽ có nhiều sự ủng hộ của khán giả, còn về mặt chuyên môn, Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên sẽ được đánh giá cao. Riêng tôi, dĩ nhiên tôi sẽ ủng hộ cho học trò của mình là Giang Hồng Ngọc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước