Sao Việt nói gì về "Ơn giời! Cậu đây rồi"?

(Theo Tuổi trẻ Online)-Thứ hai, ngày 10/11/2014 10:13 GMT+7

Ơn giời, cậu đây rồi trong phần chơi thử - Ảnh: Q.N.

Ơn giời cậu đây rồi lên sóng VTV3 đã được vài số, quảng cáo lũ lượt "kéo vào" chương trình. Khán giả nói “hài gì mà cười gượng, nhạt thếch !”. Các sao Việt nói gì?

Dựa trên format quốc tế của Thanks God You’re here, “Ơn giời! Cậu đây rồi!” mong muốn thổi một làn gió mới vào các chương trình truyền hình cuối tuần vốn là sân chơi của âm nhạc, thời trang. Chương trình quy tụ các danh hài Việt Nam như Hoài Linh, Việt Hương, Tự Long, Công Lý, Minh Nhí...

Nhận xét về chương trình, diễn viên Ngọc Lan nói: “Ơn giời! Cậu đây rồi! nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem đài vì phương pháp thực hiện. Cái Ơn giời này đặc biệt hơn ở chỗ là mình không biết sẽ phải làm gì. Chỉ biết lên rồi mặc đồ, người ta đưa đồ gì mặc đồ đó. Khi bước ra sân khấu, mọi cái đều bất ngờ và bỡ ngỡ…”.

Là một thành viên trong êkip chương trình, nghệ sĩ hài Việt Hương phản biện bằng ý kiến: “Chương trình rất thông minh khi tôn vinh người diễn viên bằng những xử lý nhạy bén và tinh tế. Đó cũng là tố chất quan trọng mà người diễn viên cần có”.

Tiếng cười bật ra khi những khách mời tham gia chương trình lúng túng, ngây ngô trước những tình huống “khó nhằn” của các trưởng phòng. Cũng vì vậy, yếu tố bất ngờ có thể xảy ra mọi lúc tùy thuộc vào cách xử lý của người tham gia.

Không đơn thuần mang lại tiếng cười qua những cách xử lý, một vài tình huống trong “Ơn giời! Cậu đây rồi!” còn mang thông điệp về các giá trị đạo đức trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tiếng cười có được còn là lời nhắc nhở về tình huống và cách xử sự thường xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

“Có nhiều lời châm biếm về đời sống thực tế nhưng lại rất hài hước” - ca sĩ Trang Nhung - nhận xét.

Ngoài ra, bởi tính chất “không lường trước được” của các tình huống khiến câu chuyện đôi khi đi đến những vấn đề mang tính “nhạy cảm”.

Là một trưởng phòng của chương trình, nghệ sĩ hài Việt Hương tự nhận thấy vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp tới sự thành công hay thất bại của chương trình chính là khâu kịch bản.

Việt Hương nói: “Kịch bản cần phù hợp với người trưởng phòng để chương trình hay lên, vì không thể nào biết người chơi sẽ giải quyết như thế nào”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước