"Sao Việt toàn năng" - Show mới lên sóng VTV9

PV-Thứ tư, ngày 12/11/2014 10:48 GMT+7

Dàn thí sinh của Sao Việt toàn năng

Chương trình "Soapstar superstar" của Anh quốc đến Việt Nam với tên gọi "Sao Việt toàn năng" sẽ được phát sóng trên VTV9 từ 16/11 tới.

Ra mắt và lên sóng số đầu tiên tại Anh vào năm 2006, Soapstar Superstar ngay sau đó đã trở thành show giải trí số 1 của đài truyền hình ITV. Đây là một cuộc thi âm nhạc dành cho các diễn viên nổi tiếng, từng được triển khai thành công tại nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Bỉ, Hà Lan, Nauy, Ba Lan, Ukraine… với mức rating kỷ lục lên tới hơn 40%.

Đến Việt Nam với tên gọi Sao Việt toàn năng, chương trình đã có buổi ra mắt chính thức vào ngày 11/11 vừa qua. Tại đây, BTC cũng chính thức công bố danh sách 8 diễn viên sẽ tham gia cuộc thi này. Đó là Nhật Kim Anh, Minh Luân, Trương Quỳnh Anh, Minh Béo, Trang Trần, Huỳnh Anh, Cao Mỹ Kim và Trọng Nhân.

Trong Sao Việt toàn năng, các thí sinh sẽ tranh tài ở nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như: pop, dance, rock, hiphop, jazz, RnB, Broadway, semi-classic, nhạc truyền thống và nhạc phim trong 10 đêm thi. Đêm thứ ba trở đi sẽ loại thí sinh dựa trên 50% số điểm của ban giám khảo và 50% bình chọn từ khán giả. Khán giả cũng được quyền lựa chọn ca khúc cho thí sinh biểu diễn trong đêm thi tiếp theo thông qua tổng đài nhắn tin.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của chương trình là thí sinh đã bị loại sẽ được ngồi vào vị trí giám khảo luân phiên trong các đêm thi để nhận xét và bình luận về các thí sinh còn lại. Thậm chí, họ còn có đặc quyền cứu một đồng nghiệp đi tiếp vào vòng trong mà không phải phụ thuộc vào kết quả bình chọn của khán giả.

Theo thông tin từ BTC, Bb giám khảo của cuộc thi gồm: nhạc sĩ Hà Dũng, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Ngọc Anh. Ngoài ra, diễn viên Mai Thu Huyền và Trung Dũng sẽ đảm nhiệm vai trò MC chương trình.

Sao Việt toàn năng sẽ phát sóng vào 21h Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ ngày 16/11. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh tại cuộc họp báo ra mắt chương trình Sao Việt toàn năng:

Diễn viên Huỳnh Anh

Mai Thu Huyền và Giáng My

Diễn viên Minh Béo

Diễn viên Nhật Kim Anh

Dàn sao nữ của chương trình Sao Việt toàn năng

Diễn viên Trọng Nhân

Dàn thí sinh của Sao Việt toàn năng

Diễn viên Cao Mỹ Kim và ca sĩ Nam Khánh

Người mẫu Trang Trần

Diễn viên Cao Mỹ Kim

Diễn viên Minh Luân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV9 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước