“Đừng để tiền rơi” - Gameshow mới trên VTV3

NT-Thứ năm, ngày 19/09/2013 09:30 GMT+7

 Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế đang tiến hành sản xuất gameshow mới mang tên “Đừng để tiền rơi”, dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 1/4/2014.

Để đáp ứng thị hiếu của khán giả truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam đã mua lại phiên bản gameshow nổi tiếng thế giới mang tên The million pound drop. Chương trình đã có mặt ở gần 50 quốc gia và sẽ xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Đừng để tiền rơi dự kiến sẽ lên sóng trên VTV3 vào ngày 1/4/2014.

Nếu như ở các gameshow khác của VTV3 như Ai là triệu phú, Đấu trường 100… người chơi sẽ nhận được tiền thưởng sau khi chiến thắng thì ở Đừng để tiền rơi, người tham dự sẽ được cấp 200 triệu đồng ngay khi bắt đầu cuộc chơi.

‘ Phiên bản The money drop tại Anh

Sau đó, người chơi sẽ phải đặt cược tất cả số tiền đó vào 8 lượt câu hỏi trắc nghiệm (mỗi lượt chỉ có 1 câu hỏi). Cách duy nhất để thắng tiền là phải trả lời chính xác tất cả 8 câu hỏi của chương trình và phải đặt tiền cho đáp án duy nhất trong mỗi câu hỏi.

Trong vòng 60 giây, ở mỗi câu hỏi, người chơi phải đặt tất cả số tiền vào một đáp án hoặc với những đáp án và họ cho rằng có khả năng đúng, nhưng luôn phải để lại một cửa trống. Ví dụ: ở câu hỏi từ 1 đến 4, người chơi có thể đặt tất cả tiền vào 3 trong tổng số 4 cửa.

Người chơi phải tự tay di chuyển tiền tới cửa tương ứng với đáp án họ chọn. 200 triệu đồng sẽ được chia thành 40 cọc. 5 triệu đồng là số tiền ít nhất có thể đặt cược, người chơi không được phép xé nhỏ tiền trong 1 cọc đã được đóng sẵn cũng như không được phép để lại tiền mà không đặt vào cửa nào – số tiền này nếu có sẽ coi như không hợp lệ và bị thu lại.

Người dẫn chương trình sau đó sẽ công bố các đáp án. Tương ứng với các đáp án sai, cửa sẽ tự động mở, tiền được đặt ở trên đó sẽ rơi xuống và mất khỏi chương trình.

Trò chơi tiếp tục với số tiền còn lại và cứ như vậy cho đến khi người chơi làm rơi hết 200 triệu ban đầu của chương trình hoặc đến với câu hỏi thứ 8. Nếu mất hết tiền ở câu hỏi này, người chơi sẽ ra về tay không. Nếu chiến thắng ở câu hỏi 8, người chơi sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với số tiền còn lại lúc đó.

Đừng để tiền rơi sẽ ghi hình tại TP.HCM từ ngày 10 đến 24/11/2013 và chỉ dành cho những người chơi có độ tuổi trên 18.

Quý vị hãy đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước