Sasuke Việt Nam: Bật mí những thử thách khó nhằn của vòng 2

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 08/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại vòng 2 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, 42 thí sinh sẽ tiếp tục vượt qua chuỗi thử thách khó nhằn để giành quyền vào vòng 3 và tiến gần hơn đến ngôi vô địch.

Trong mùa đầu tiên sản xuất, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia tuyển chọn tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Lên sóng tập đầu tiên từ ngày 18/6 trên kênh VTV3, trò chơi vận động này sắp kết thúc vòng 1. 42 thí sinh có số điểm cao nhất tại vòng 1 sẽ gặp lại khán giả truyền hình trong vòng 2 của chương trình.

Từ gần 300 thí sinh lọt vào vòng 1, 42 thí sinh có thành tích cao nhất, trong đó có 1 thí sinh là nữ sẽ tiếp tục thử sức ở vòng 2 với chuỗi thử thách liên hoàn: vượt cầu bằng tay - leo thang bằng tay - bám cầu treo - tránh búa qua cầu - bật tường cong, đu dây qua hào nước - vượt tường cong. Những thí sinh vượt qua chuỗi thử thách liên hoàn này và về đích với thành tích dưới 100 giây sẽ giành quyền vào vòng 3 để tiến gần hơn đến ngôi vô địch.

Các trận đấu của 42 thí sinh tham dự vòng 2 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ lần lượt được chuyển đến khán giả truyền hình trong 5 số phát sóng ở tháng 9 và tháng 10, bắt đầu từ ngày 24/9. Trước đó sẽ là 2 cuộc giao lưu giữa các thí sinh Việt Nam và các thí sinh nước ngoài với chuỗi thử thách chỉ có ở Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tiếp tục được phát sóng trên VTV3 vào 20h thứ 5 hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước