Sasuke Việt Nam: Bóng hồng gốc Việt được đặc cách vào vòng trong

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 07:00 GMT+7

Nguyễn Đình Mỹ Linh đã xuất sắc hoàn thành chuỗi thử thách 1B của Sasuke Việt Nam

VTV.vn - Ghi nhận nỗ lực hết mình của Nguyễn Đình Mỹ Linh, ban tổ chức đã quyết định đặc cách cho cô gái trẻ vào vòng tiếp theo của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Tập 8 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị và bất ngờ lớn nhất trong đêm qua là chiến thắng ngoạn mục của Nguyễn Đình Mỹ Linh – bóng hồng đầu tiên vượt qua chuỗi thử thách của chương trình. Cô giáo tiếng Anh người Mỹ gốc Việt mang tên Nguyễn Đình Mỹ Linh đã lần lượt vượt qua các thử thách để ghi tên mình vào bảng tổng sắp với thành tích 2 phút 29 giây 48.

Ghi nhận tinh thần thể thao và nỗ lực hết mình của Nguyễn Đình Mỹ Linh, ban tổ chức đã quyết định đặc cách cho cô gái trẻ vào vòng tiếp theo của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Chiến thắng bất ngờ của Mỹ Linh đã trở thành động lực cho các đấng mày râu khi liên tiếp các thí sinh đều vượt qua được thử thách với thành tích xuất sắc, điển hình là Nguyễn Duy Khánh (1 phút 18 giây 78), Mai Hữu Tuân (56 giây 76) hay Hà Quốc Đạt (53 giây 90).

Hiện nay, vị trí dẫn đầu vẫn tạm thời thuộc về Nguyễn Đức Thọ với thành tích 48 giây 29. Thế nhưng, liệu kỷ lục này có thể bị phá vỡ? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam phát sóng vào 20h thứ 5 (13/8) trên kênh VTV3!

Hãy xem lại màn chinh phục chuỗi thử thách 1B của bóng hồng gốc Việt Nguyễn Đình Mỹ Linh và những phần trình diễn của các thí sinh khác trong video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước