Sasuke Việt Nam: Chàng trai khiêm tốn lập kỳ tích

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 14/08/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Tuy khá khiêm tốn khi nói mình không có thể hình tốt nhưng Đỗ Văn Quang lại lập nên kỳ tích khi phá vỡ kỷ lục tại chuỗi thử thách 1b của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Nếu như ở tập 8 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, khán giả đã có cơ hội chứng kiến phần bứt phá ngoạn mục của bóng hồng gốc Việt Nguyễn Đình Mỹ Linh thì ở tập 9, một bất ngờ khác lại tiếp tục xảy đến khi thí sinh Đỗ Văn Quang đạt kỷ lục mới.

Tuy tự nhận mình không có thế mạnh về thể hình, song, Đỗ Văn Quang đã khiến khán giả và các thí sinh khác ngỡ ngàng khi lần lượt vượt qua các thử thách với tốc độ khó tin. Khi cán đích, thành tích của anh chỉ mất đúng 43 giây 44, ít hơn gần 5 giây so với kỷ lục từng được Nguyễn Văn Thọ xác lập trong tập 7 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Sasuke Việt Nam: Bóng hồng gốc Việt được đặc cách vào vòng trong Sasuke Việt Nam: Bóng hồng gốc Việt được đặc cách vào vòng trong

VTV.vn - Ghi nhận nỗ lực hết mình của Nguyễn Đình Mỹ Linh, ban tổ chức đã quyết định đặc cách cho cô gái trẻ vào vòng tiếp theo của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước