Sasuke Việt Nam: Thử thách mới, kỷ lục mới

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 07:00 GMT+7

Nguyễn Đức Thọ với thành tích khó tin

VTV.vn - Bước vào chuỗi thử thách mới mang ký hiệu 1B, các chiến binh Sasuke Việt Nam đã tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình và lập những kỷ lục “không thể tin nổi”.

Kết thúc chuỗi thử thách 1A, các chiến binh Sasuke đã tiếp tục bước vào chuỗi thử thách 1B với những chướng ngại vật không kém phần khó khăn. Chuỗi thử thách này bao gồm các phần thi: Nhảy xa, Bám trụ, Cầu gai nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây và cuối cùng là Tiều phu về đích. Nếu như ở chuỗi thử thách 1A, Người nhện nhảy đã khiến nhiều thí sinh điêu đứng thì nay với Cầu gai nhím ở chuỗi thử thách 1B, đã có không ít thí sinh phải dừng bước.

Để vượt qua Cầu gai nhím, các thí sinh cần đặc biệt chú trọng quan sát, vận dụng sự nhanh nhạy cùng khả năng giữ năng bằng. Tuy nhiên, để kết hợp cả 3 yếu tố này không phải là một việc dễ dàng và bằng chứng là trong tập 7 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng vô số màn sặc nước của các thí sinh ngay tại Cầu gai nhím.

Dù gặp phải không ít khó khăn tại Cầu gai nhím, song, vẫn có một số chiến binh Sasuke xuất sắc hoàn thành chuỗi thử thách 1B với thời gian đáng kinh ngạc. Trong đó, có thể kể đến Trần Thái Anh, 23 tuổi, đến từ Hà Nội với thành tích 1 phút 33 giây 97, anh chàng có thân hình khiêm tốn Đỗ Thanh Phụng với thành tích 1 phút 10 giây 70, Aran Oharrol, quốc tịch Brazil với thành tích 58 giây 77 hay Phạm Tuấn Hiệp với thành tích 49 giây 07.

Tuy nhiên, người sở hữu thành tích ấn tượng nhất trong tập 7 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam chính là Nguyễn Đức Thọ - một giảng viên và VĐV chuyên nghiệp. Anh đã không bỏ sót một giây nào trong quá trình di chuyển và về đích với thời gian kỷ lục 48 giây 29. Đây cũng chính là thành tích tốt nhất tính tới thời điểm này ở chuỗi thử thách 1B.

Cùng xem lại những thành tích ấn tượng của các chiến binh Sasuke Việt Nam trong chuỗi thử thách 1B qua video dưới đây:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước